quảng bình

Quảng bình

Trao gần 80 triệu đồng đến cha con anh Lưu Văn Hông ở Quảng Bình

Sau khi được báo VietNamNet chia sẻ, gia đình anh Lưu Văn Hông đã được ủng hộ gần 80 triệu đồng.

Ý nghĩa đặc biệt khi đặt tên đường Võ Hồng Anh nối liền đường Võ Nguyên Giáp

Điểm đặc biệt trong việc đặt tên đường Võ Hồng Anh là điểm đầu của tuyến đường này giáp với đường Võ Nguyên Giáp. Đây là lần đầu tiên Quảng Bình lấy tên cả hai bố con đặt cho hai tuyến đường và có kết nối với nhau.

172 đảng viên ở Quảng Bình bị kỷ luật trong 6 tháng

Trong 6 tháng đầu năm, có 172 đảng viên ở Quảng Bình bị kỷ luật với nhiều hình thức như khiển trách, cảnh cáo và khai trừ.

Quảng Bình sẽ có con đường mang tên Võ Hồng Anh

HĐND tỉnh Quảng Bình vừa thống nhất lấy tên GS.TSKH Võ Hồng Anh (con gái Đại tướng Võ Nguyên Giáp) đặt tên cho một tuyến đường dài 630m tại xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới.

Bắt nhóm đối tượng sử dụng công nghệ cao, chiếm đoạt hơn 1,2 tỷ đồng

Chỉ trong khoảng 1 tháng, nhóm đối tượng sử dụng công nghệ cao chiếm đoạt tài sản hơn 1,2 tỷ đồng của các bị hại.

Siết chặt quản lý thương mại điện tử

Thời gian qua, ngành Thuế tỉnh Quảng Bình đã triển khai nhiều giải pháp chống thất thu thuế đối với hoạt động kinh doanh trên nền tảng số, kinh doanh thương mại điện tử.

Chuyển đổi số trong lĩnh vực khí tượng thủy văn

Đài khí tượng thủy văn Quảng Bình đang nỗ lực thực hiện chuyển đổi số (CĐS) bằng cách hiện đại hóa, tự động hóa các hệ thống quan trắc, truyền tin và ứng dụng các phần mềm, CNTT để rút ngắn thời gian dự báo, tăng độ tin cậy của bản tin.

Tiêu hủy siêu xe Lamborghini Murcielago và Mercedes-Benz G63 AMG ở Quảng Bình

Ngày 10/7, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính tỉnh Quảng Bình đã tiến hành tiêu hủy 2 phương tiện ô tô gồm siêu xe nhãn hiệu Lamborghini và Mercedes-Benz G63 AMG.

Hai người đàn ông Iran dàn cảnh trộm cắp tài sản khi đi du lịch

Sau khi mua bia, người đàn ông Iran đã hỏi chủ quán để đổi tiền và lợi dụng trộm cắp tài sản.

Khắc phục rào cản trong giảm nghèo thông tin vùng đồng bào dân tộc ở Quảng Bình

Thiếu hụt và hạn chế trong tiếp cận thông tin là những rào cản lớn trên lộ trình giảm nghèo bền vững tại các địa phương vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi ở tỉnh Quảng Bình.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến giữa đêm ở Quảng Bình, 1 người tử vong

Do có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên ở Quảng Bình đã hỗn chiến giữa đêm khiến 1 người tử vong.

Một xã ở Quảng Bình 'đau đầu' vì xác lợn bị vứt tùy tiện ngoài đồng

Các bao tải chứa xác lợn bị vứt tại cánh đồng, dọc đường đi, nghĩa địa... gây ô nhiễm, nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất cao.

Đồng bào dân tộc thiểu số Quảng Bình chung tay canh giữ biên cương Tổ quốc

Những năm qua, cùng với lực lượng Bộ đội Biên phòng, đồng bào dân tộc thiểu số ở Quảng Bình đã đồng hành, chung tay gìn giữ từng tấc đất, từng cột mốc. Họ là những “cột mốc sống” hàng ngày canh giữ biên cương của Tổ quốc.

Cơ hội thoát nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện miền núi Quảng Bình

Những năm gần đây, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã có nhiều dự án, mô hình thiết thực để giúp đồng bào dân tộc thiểu số tại các thôn, bản vùng biên có thêm cơ hội thoát nghèo bền vững.

Chương trình “Thứ 7 về bản” góp phần thay đổi diện mạo bản làng vùng biên

Dù mới thực hiện nhưng Chương trình “Thứ 7 về bản” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình đã bước đầu mang lại hiệu quả, góp phần thay đổi diện mạo bản làng vùng biên, làm sáng đẹp thêm hình ảnh người lính Cụ Hồ.

Bắt nhóm cá độ bóng đá, trong đó có phó giám đốc trung tâm y tế ở Quảng Bình

Công an tỉnh Quảng Bình vừa tạm giữ hình sự nhóm người liên quan đến đường dây cá độ bóng đá mùa Euro, trong đó có ông Phạm Thế Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch.

Video sinh vật lạ vừa được phát hiện trong hang động ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Khi khảo sát hang động nằm trong Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, một nhóm thám hiểm đã phát hiện sinh vật lạ có thân chính màu trắng đục, với nhiều nhánh chẻ ra từ gốc giống với loài sao biển.

Quảng Bình công bố điểm thi lớp 10

Sở GD-DT Quảng Bình công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025 bằng hình thức trực tuyến, tạo thuận lợi cho thí sinh, phụ huynh trong việc tra cứu điểm thi.

Bên trong dự án gần 1.000 tỷ bị đề xuất thu hồi tại Quảng Bình

Đã quá thời gian thực hiện 1 năm nhưng dự án tổ hợp khách sạn và nhà ở kết hợp kinh doanh shophouse (Movenpick Central) có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng vẫn chỉ là bãi đất trống, cỏ mọc um tùm.

Tàu cá vỡ sau va chạm tàu hàng trên biển, 8 ngư dân may mắn được cứu

Sau cú va chạm với tàu hàng trong đêm, tàu cá của ngư dân Quảng Bình đã bị vỡ mũi tàu, nước tràn vào khiến tàu gần chìm, 8 ngư dân đã kịp thời mang áo phao và kêu gọi giúp đỡ.