phụ nữ

Cập nhập tin tức phụ nữ

Ra đời từ năm 2019, thương hiệu Hecatech từng bước ghi dấu ấn trên thị trường với những sản phẩm được định vị chăm sóc riêng cho phái đẹp như cốc nguyệt san, kem tẩy lông, kem vệ sinh…

Những đóng góp quan trọng của phụ nữ Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự

Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có bài viết: “Những đóng góp quan trọng của phụ nữ Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự”.

50% phụ nữ làm công nghệ bỏ việc trước tuổi 35

Tỷ lệ phụ nữ làm công nghệ bỏ việc cao gấp 2,5 lần so với các ngành khác. Họ cũng ít được tin tưởng và nhận về khoản tiền lương thấp hơn đồng nghiệp nam.

Một đại dịch khác với phụ nữ

Các chuyên gia cho rằng kiệt sức không phải là vấn đề của riêng phụ nữ và cũng không liên quan đến năng lực hay sức mạnh cảm xúc.

Chuẩn đẹp của Hàn Quốc ám ảnh cả người nước ngoài

Camilla, người Australia mới chuyển đến Hàn Quốc, nói rằng cô gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu sinh sống ở một quốc gia quá chú trọng ngoại hình.

Mãi tỏa sáng những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 7/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc gặp mặt đại diện nữ lãnh đạo, quản lý các cơ quan Trung ương và trao giải thưởng Kovalevskaia năm 2022 nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phụ nữ ngày càng chủ động, sáng tạo, vượt khó, phát triển bản thân

Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Bà Hà Thị Nga, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã có những trao đổi với báo chí xung quanh vấn đề này.

Người phụ nữ 10 năm trông nghĩa trang hàng đêm

Đến nghĩa trang ở Kỳ Sơn, Hoà Bình, dễ dàng bắt gặp hình ảnh người phụ nữ cần mẫn làm bảo vệ, chăm lo cho từng phần mộ.

Lan tỏa thông điệp về trao quyền cho phụ nữ

MsMA 2023 (Miss Millionaireasia 2023) là cuộc thi mang tầm vóc châu lục dành cho phụ nữ trên toàn châu Á, không phân biệt vùng miền hay ngành nghề.

Quy hoạch nguồn cán bộ nữ làm lãnh đạo là trách nhiệm của người đứng đầu

Gặp mặt các đại biểu phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Thủ tướng cho rằng cần quan tâm hơn nữa công tác quy hoạch nguồn cán bộ nữ làm lãnh đạo, quản lý các cấp, các ngành, các lĩnh vực.

Những nữ kỷ lục gia truyền cảm hứng theo đuổi ước mơ lớn

Đó là những bằng chứng về người phụ nữ nỗ lực, dũng cảm vượt qua định kiến để theo đuổi đam mê và không bao giờ quá muộn để biến ước mơ thành hiện thực.

Nhiều phụ nữ Hàn Quốc đi làm, chồng ở nhà chăm con

Ngày càng nhiều phụ nữ Hàn trở thành trụ cột gia đình. Vợ đi làm, chồng ở nhà chăm con không còn là chuyện hiếm.

Phụ nữ bước qua tuổi 40 cần gì

Phụ nữ bước qua tuổi 40 thực sự mạnh mẽ. Điều dễ nhận thấy ở họ đó là sự từng trải. Họ bước qua giông tố của cuộc đời hết sức bình tĩnh và khiêm nhường.

Những triệu chứng sức khỏe phụ nữ tuyệt đối không nên bỏ qua

Trên thực tế, do bận rộn việc nhà cửa, gia đình và công việc, rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua các dấu hiệu bất thường về sức khỏe, nhưng có 7 triệu chứng sức khỏe mà phụ nữ tuyệt đối không nên bỏ qua.

Phụ nữ khi phản bội sẽ cho người tình 3 thứ không còn dành cho bạn

Tình cảm của phụ nữ là điều dễ đoán. Yêu ai, không còn yêu ai, mọi biểu hiện đều rất rõ ràng bởi con tim cô ấy không thể làm khác đi được.

Phụ nữ có tính 'lăng nhăng' hay không, cứ nhìn vào 4 điều sau thì biết

Ham muốn không chỉ ở đàn ông, có những người phụ nữ còn phơi bày hết bản chất lăng nhăng qua những dấu hiệu dưới đây.

Nếu cảm thấy chọn nhầm người kết hôn, phụ nữ cần chủ động làm những gì?

Chẳng phải ai cũng có được một cuộc hôn nhân như mơ. Tuy nhiên, nếu như chọn nhầm người kết hôn, phụ nữ cũng đừng bao giờ buông xuôi.

Hòn đảo thiếu phụ nữ ở châu Âu, là ngôi nhà mới của nhiều cô gái Đông Nam Á

Hòn đảo nằm giữa Na Uy và Iceland là nơi sinh sống của 50.000 người. Tuy nhiên, sự thiếu hụt phụ nữ khiến những người đàn ông độc thân trên đảo rất khó khăn mới có thể tìm được bạn đời.

Công ty ở Trung Quốc chỉ tuyển những cô gái đẹp để rót nước, pha trà

Dù đã xóa tin tuyển dụng, công ty này tiếp tục gây phẫn nộ khi giải thích rằng đưa ra "yêu cầu đặc biệt" vì cần phụ nữ "phục vụ trà cho quan chức và thanh tra" khi họ tới thăm.

Phụ nữ đã bước qua tuổi 50 lo sợ điều này nhất ở chồng

Hãy cùng lắng nghe những lời nói thật từ 3 người phụ nữ từng trải, có thể họ sẽ mang đến cho bạn chút cảm hứng về cách chung sống hòa thuận với chồng.