Tối 30/7, Phạm Đình Thái Ngân chính thức trở lại làng nhạc Việt bằng MV Yêu nhau nhé bạn thân sau thành công của MV Cần 1 ai đó ra mắt dịp Valentine 2020 do chính anh sáng tác. Yêu nhau nhé bạn thân là câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa những người trẻ, vì thế Phạm Đình Thái Ngân đã quyết định chọn bối cảnh chính của MV là một trường THPT, nơi chất chứa tâm tình của các cô cậu học trò chưa đủ chín chắn để xác định được tình cảm của chính mình. 

Đình Phong (Phạm Đình Thái Ngân) và Linh San (Luna) là hai người bạn thân trong rất nhiều năm. Họ cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ buồn vui. Trong thời gian ngồi trên ghế trường THPT, hai người đều có một người trong mộng riêng nhưng đều tỏ tình thất bại. Cho đến khi thi xong học kỳ lớp 12 sắp chia tay nhau, cả hai mới nhận ra tình cảm dành cho nhau và cùng có một tình yêu đẹp. 

{keywords}
Chính Phạm Đình Thái Ngân có ý tưởng lấy trường THPT làm nền cho câu chuyện trong MV.  

Yêu nhau nhé bạn thân được quay ở trường THPT Thủ Đức trong nhiều ngày, từ sáng sớm đến tối mịt. Ê-kíp gồm nhiều gương mặt mới toanh cũng giúp chàng ca sĩ lồng tiếng cho Ngạn 'Mắt biếc' tạo ra nội dung MV lãng mạn lẫn thực tế và khiến người xem mang cảm giác đầy hoài niệm về thời trung học trong sáng hồn nhiên. MV cũng khiến những khán giả 8X, 9X nhớ lại những kỷ niệm đẹp của mình, thời còn tán tỉnh, hẹn hò nhau qua nick chat Yahoo. 

Trong MV Yêu nhau nhé bạn thân, Phạm Đình Thái Ngân hóa thân thành nhân vật Đình Phong vui tươi, hồn nhiên và có phần lầy lội. Trong quá trình quay MV, anh chàng cũng tăng động không kém. Hậu trường của buổi quay chụp tràn ngập tiếng cười của nam ca sĩ trẻ và các bạn diễn.

{keywords}
 Hậu trường quay MV luôn tràn ngập tiếng cười. 

Tham gia MV Yêu nhau nhé bạn thân là các gương mặt trẻ như: Luna (Usagi), Lý Hồng Ân, Leo, Han, Hannie, Kayz, Zin Zin, Kang, Trần Thiện Ân, Vincent Long...

Mai Linh

MC Thu Hoài kết đôi Thanh Sơn trong 'Tình yêu và tham vọng'

MC Thu Hoài kết đôi Thanh Sơn trong 'Tình yêu và tham vọng'

Theo thông tin của VietNamNet, MC Thu Hoài sẽ vào vai Kathy, cô gái được cho là sẽ có được trái tim của Thanh Sơn sau này trong 'Tình yêu và tham vọng'.