Nhật hoàng Naruhito

Cập nhập tin tức Nhật hoàng Naruhito

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng hội kiến Nhật hoàng Naruhito

Trong không khí thân tình, hai bên đánh giá cao về sự phát triển tốt đẹp, toàn diện của quan hệ Việt Nam - Nhật Bản và tình cảm ngày càng thân thiết của người dân hai nước.

Chủ tịch nước: Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đầy đủ cơ sở để nâng lên tầm cao mới

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng khẳng định quan hệ Việt Nam và Nhật Bản đang ở giai đoạn phát triển tốt đẹp nhất từ trước đến nay và đầy đủ cơ sở để nâng lên tầm cao mới trong thời gian tới.

Thông điệp năm mới của Nhật hoàng

Nhật hoàng Naruhito cầu chúc mọi người có một năm đầy hy vọng sau thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và cuộc xung đột Nga – Ukraine.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước mời Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản thăm Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và cá nhân Chủ tịch nước trân trọng mời Nhà vua và Hoàng hậu thăm lại Việt Nam dịp kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước vào năm 2023.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi điện chúc mừng Nhà vua Nhật Bản

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính phủ Việt Nam đã gửi điện chúc mừng tới Nhật hoàng Naruhito, Thủ tướng Suga Yoshihide nhân dịp sinh nhật Nhà vua Nhật Bản.

Toyota Century mui trần của Nhật hoàng Naruhito trong lễ đăng quang

Chiếc xe hạng sang Toyota Century Convertible có lần đầu ra mắt ngay tại lễ đăng quang của Nhật hoàng Naruhito. Đây cũng là mẫu xe diễu hành mới của hoàng gia Nhật Bản.

Đẳng cấp chiếc xe hơi của Tân Nhật hoàng Naruhito

Chiếc Toyota Century Royal là một trong những phương tiện chính được dùng trong những buổi lễ long trọng và diễu hành của Hoàng gia Nhật.

Hình ảnh tân Nhật hoàng Naruhito lên ngôi

Hoàng Thái tử Nhật Bản Naruhito, sáng nay (1/5), lên ngôi Hoàng đế nước này với niên hiệu Lệnh Hòa (Reiwa - Sự hòa hợp tốt đẹp).