Nguyễn Thanh Long

Nguyễn Thanh Long

Sự nghiêm minh của Đảng

Điều lệ Đảng, pháp luật của Nhà nước cần phải được thực thi nghiêm túc, triệt để bởi đó là cơ sở đầu tiên tạo sự ổn định, tạo nên sức mạnh của tổ chức, bởi sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước ta.

Vụ Việt Á, cái xấu đã được tiếp tay

Sau một thời gian dài điều tra, vụ án Việt Á đã được được Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao ban hành cáo trạng, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận xã hội.

Vụ Việt Á: Không xem xét trách nhiệm hình sự với 1 bộ trưởng, nhiều thứ trưởng

Liên quan đến vụ Việt Á, VKSND Tối cao cho rằng, việc CQĐT không xem xét trách nhiệm hình sự với 1 bộ trưởng, nhiều thứ trưởng là phù hợp.

Nữ chuyên viên lợi dụng ảnh hưởng của lãnh đạo để trục lợi trong vụ Việt Á

Nữ chuyên viên này đã lợi dụng mối quan hệ cá nhân để tác động, can thiệp khiến ông Nguyễn Thanh Long có mặt tại buổi lễ trao test xét nghiệm ủng hộ.

Truy tố cựu Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long với cáo buộc nhận hối lộ 2,25 triệu USD

Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long, cựu Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh, cựu Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Việt Á Phan Quốc Việt cùng 35 bị can khác vừa bị truy tố với tội danh đưa, nhận hối lộ hàng triệu USD.

Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt ‘rải tiền’ ở nhiều tỉnh để được hưởng đặc quyền

Theo kết luận điều tra vụ Việt Á, đã có sai phạm về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng trong quá trình Công ty Việt Á tiêu thụ test xét nghiệm tại CDC các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Nghệ An, Bình Dương.

Vụ Việt Á: ‘Danh sách đen’ nhận tiền, gây thiệt hại ngân sách nhà nước

Kết thúc điều tra vụ Việt Á, cơ quan điều tra (CQĐT) đã công khai ‘danh sách đen’ những bị can nhận tiền và gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước.

Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt thời điểm bước vào thương vụ kit test

CQĐT xác định, qua việc bán test xét nghiệm với “giá trên trời”, Chủ tịch Việt Á thu về lợi nhuận hơn 1.235 tỷ đồng. Để làm được việc này, bị can Phan Quốc Việt đã khéo léo tận dụng các mối quan hệ của mình.

Vụ Việt Á: Các cựu ủy viên Trung ương nộp tiền khắc phục

Liên quan đến vụ Việt Á, có bị can là cựu ủy viên Trung ương được đánh giá là thành khẩn khai báo, tích cực hợp tác với Cơ quan điều tra và đã nộp tiền khắc phục.

Thực nghiệm điều tra việc Chủ tịch Việt Á nhét tiền vào vali đi hối lộ

Quá trình điều tra vụ Việt Á, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định tổ chức thực nghiệm điều tra các nội dung liên quan đến việc đưa, nhận tiền.

Vì sao Việt Á có thể bán kit test với ‘giá trên trời’, thu lợi nghìn tỷ?

Nhờ bán kit test Covid-19 với "giá trên trời”, Công ty Việt Á thu về lợi nhuận hơn 1.235 tỷ đồng. Theo kết luận điều tra, đã có sai phạm trong việc hiệp thương giá.

Chủ tịch Việt Á ‘xử lý công việc’ thông qua các túi vải đựng 1 triệu USD

Những chiếc túi màu xanh khi thì chứa 1 triệu USD, lúc chứa vài trăm nghìn USD đã được Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt lần lượt chuyển đến cho các cựu lãnh đạo, cán bộ Bộ Y tế.

Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nhận 2,25 triệu USD trong vụ Việt Á

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã hoàn tất kết luận điều tra vụ Việt Á, đề nghị truy tố các ông Nguyễn Thanh Long, Chu Ngọc Anh và nhiều người khác.

Những tình tiết bất ngờ khi phanh phui đại án Việt Á

Hai cựu Bộ trưởng bị khởi tố hay việc trợ lý Phó Thủ tướng bị cáo buộc tác động để Công ty Việt Á được cấp số đăng ký lưu hành kit xét nghiệm Covid-19 trái luật là những tình tiết bất ngờ khi đại án Việt Á bị phanh phui.

Vào Đảng không vì quyền chức

Trưởng Ban Tổ chức TƯ Trương Thị Mai nhấn mạnh: Đảng mong muốn một người đi với Đảng suốt đời, một người được đề bạt, bổ nhiệm thì phải tiếp tục phát triển. Vì thế, động cơ của người vào Đảng phải trong sáng.

Quan chức bị bắt và những đồn đoán 'kỳ dị'

Trong khi các quan chức bị bắt tạm giam để phục vụ điều tra, không ít tin đồn thất thiệt lan truyền khiến người đại diện Bộ Công an nhiều lần phải lên tiếng.

Ông Nguyễn Thanh Long có dấu hiệu vụ lợi mới bị khởi tố, bắt giam

Đại diện Cục C03, Bộ Công an đã trả lời về việc hai bị can Chu Ngọc Anh (cựu Chủ tịch Hà Nội) và Nguyễn Thanh Long (cựu Bộ trưởng Y tế) có hành vi nhận hối lộ hay không tại cuộc hop báo chiều 30/6.

Bộ Công an trả lời về thông tin ông Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Quang Tuấn tự tử

Đại diện C03 Bộ Công an khẳng định, thông tin 2 ông Nguyễn Thanh Long (cựu Bộ trưởng Y tế) và ông Nguyễn Quang Tuấn (cựu GĐ BV Bạch Mai) tự tử là không chính xác.

Tổng Bí thư nói về việc kỷ luật ông Nguyễn Thanh Long, Chu Ngọc Anh

Sáng 23/6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các ĐBQH đơn vị bầu cử số 1 TP Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng sau kỳ họp thứ 3.

Bản tin sáng VietNamNet (17/6/2022)

'Xử lý cựu Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long để giữ kỷ cương’; Không có tình trạng thiếu thuốc tại các bệnh viện TP.HCM… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.