Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhập tin tức Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hiệu trưởng Sư phạm: 'Giá như thầy cô không quá lo lắng về cái ăn, cái mặc...'

“Giá như mỗi thầy cô không quá lo lắng về cái ăn, cái mặc, họ sẽ thanh thản hơn trong tâm hồn và dành hết thời gian cho con trẻ thì tốt đẹp biết nhường nào", GS Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, chia sẻ.

Những mẫu thiệp đẹp cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2023

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, một tấm thiệp với những lời chúc ý nghĩa sẽ là món quà ấm áp dành cho thầy cô.

Vì sao 20/11 được chọn là Ngày Nhà giáo Việt Nam?

Ngày 20/11/1983, lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tiến hành trọng thể trong cả nước. Từ đến đến nay, ngày 20/11 đã trờ thành ngày thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta.

20 lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hay và ý nghĩa nhất

Tháng 11 - tháng của sự tri ân đã đến. Cùng VietNamNet tham khảo một số lời chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi tới các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

15 lời chúc ngày 20/11 ngắn gọn nhất bằng Tiếng Anh

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng VietNamNet tham khảo một số lời chúc bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất để gửi tới các thầy cô.

Cô giáo suốt 18 năm lặng lẽ đưa đò tại lớp giáo dục đặc biệt

Vô tình nhận cái ôm từ những học trò đặc biệt tại trường Chuyên biệt Bình Minh, quận Tân Phú, TP.HCM, cô giáo Lê Thị Hồng Thắm bất ngờ rẽ hướng, chọn gắn bó với giáo dục đặc biệt, thấm thoát đã 18 năm.

Bản tin VietNamNet 20/11: Hy hữu gần nghìn học sinh được tặng tiền ngày 20/11

Ngày Quốc tế Đàn ông: Ngân hàng ở Quảng Nam chi 113 triệu hỗ trợ nam nhân viên; Hy hữu gần nghìn học sinh được trường tặng tiền ngày 20/11… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Điều kỳ diệu mang tên cô hiệu trưởng: 'Cô đã cho con tôi một cuộc đời mới'

“Gia đình chúng tôi vô cùng cảm động và biết ơn cô B. Tôi đã sinh ra con nhưng chính cô mới là người cho con một cuộc đời bình thường như các bạn”, phụ huynh của một trẻ mắc chứng tự kỷ nói về nữ hiệu trưởng.

Bản tin chiều 19/11: Thanh niên đốt luôn xe máy khi vi phạm nồng độ cồn

Bản tin chiều 19/11: Thanh niên đốt luôn xe máy khi vi phạm nồng độ cồn, Hy hữu gần nghìn học sinh được trường tặng tiền ngày 20/11, 3 cha con tử nạn vì lật thuyền: Cả xóm bàng hoàng xót xa

Hy hữu gần nghìn học sinh được trường tặng tiền ngày 20/11

Mỗi học sinh Trường THPT Chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) đều được nhận 50.000 đồng để tổ chức liên hoan với thầy cô Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11: Sự tri ân người thầy không phải ở món quà

Nhìn người phụ huynh với vẻ ngoài lam lũ tần ngần trước cửa lớp học rồi tặng thầy túi đường mật với tất cả lòng biết ơn, trái tim tôi trào lên niềm xúc động khó tả.

Nhà giáo Lê Minh Ngọc: Người đỡ đầu cho hơn 3000 sinh viên khó khăn

Trong suốt hơn 20 năm qua, cùng với Học bổng Khuyến tài, nhà giáo Lê Minh Ngọc đã nuôi dưỡng, biến mơ của hơn 3000 sinh viên khó khăn thành hiện thực, trở thành những công dân có tri thức, phụng sự đất nước.

Đừng tổ chức ngày 20/11 xa hoa để 'nuôi' Facebook hơn là tri ân

Đó là thông điệp mà Hiệu trưởng Trường THCS Quỳnh Phương (Nghệ An) muốn nhắn nhủ để Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thực sự ý nghĩa và thiết thực.

Những lời chúc ngày 20/11 dành cho mẹ, vợ và người yêu là giáo viên

Dưới đây là tuyển chọn những lời chúc đặc biệt dành tặng cho mẹ, vợ hay người yêu là giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

'Các em mang tiền về để dành đóng học, cha mẹ ở nhà còn vất vả'

Ngày 20/11 được ví như “Tết của thầy cô”, nhắc nhở tôi về khoảng trời kỷ niệm thuở còn cắp sách đến trường, vô tư xen lẫn chút ngô nghê, dại khờ nhưng đẹp đẽ vô cùng.

Nguyễn Phi Hùng hát tôn vinh người thầy

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng nhiều văn, nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật ý nghĩa kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tri ân Nhà giáo Việt Nam, Viettel Store ưu đãi ‘khủng’ trong 4 ngày

Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, Viettel Store tung ưu đãi lớn trong 4 ngày, từ 17/11 đến hết 20/11/2023.

Bản tin sáng 17/11: Hiệu trưởng viết thư xin đổi quà 20/11 nhận niềm vui bất ngờ

Bản tin sáng 17/11 gồm các tin chính: Hiệu trưởng viết thư xin đổi quà ngày 20/11 nhận niềm vui bất ngờ. Người đàn ông dại dột tự tử vì tin bác sĩ ‘mạng’. Phi công hạ cánh máy bay khẩn cấp vì dòng chữ một hành khách để lại trên giấy.

Bản tin VietNamNet 17/11: Hiệu trưởng viết thư xin đổi quà Ngày Nhà giáo

Metro Nhổn - ga Hà Nội dự kiến khai thác thương mại vào tháng 4/2024; Hiệu trưởng viết thư xin đổi quà Ngày Nhà giáo Việt Nam… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Hiệu trưởng viết thư xin đổi quà ngày 20/11 nhận niềm vui bất ngờ

Viết thư ngỏ xin đổi hoa, bánh kem dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Luông nhận niềm vui bất ngờ.