Nam Định

Cập nhập tin tức Nam Định

Gãy dầm cầu phao ở Nam Định, hàng trăm phương tiện phải tìm lối đi khác

Cầu phao Ninh Cường (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) bị gãy dầm, nhiều phương tiện không thể di chuyển qua nên phải quay đầu, tìm lối đi khác.

Đẩy mạnh tuyên truyền trên nền tảng số

Báo Nam Định đã không ngừng nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí trên ấn phẩm báo chí và trên các nền tảng số theo hướng trở thành tờ báo đa phương tiện.

Thăm bố mẹ ở Nam Định, con gái bàng hoàng thấy cả hai tử vong trong nhà

Khi con gái đến thăm thì bất ngờ phát hiện bố mẹ ở Nam Định đã tử vong trong nhà. Thi thể người bố nằm dưới đất, người mẹ ở trên giường.

Thủ khoa thi lớp 10 Nam Định từ chối trường chuyên vì gia đình khó khăn

Bố mất sớm, không có tiền đi học thêm nhưng Đoàn Thị Diệp (Trường THCS Giao Yến) đã xuất sắc trở thành thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 của tỉnh Nam Định, với 49/50 điểm. Thay vì trường chuyên, em chọn ngôi trường gần nhà để mẹ đỡ vất vả.

Đường bích họa gần 2km ở Nam Định được 30 họa sĩ vẽ liên tục trong một tháng

Với sự góp sức của hơn 30 hoạ sĩ, sau gần 1 tháng, con đường bích họa dài gần 2km tại xã Hải An đã hoàn thành. Đây là bức tranh dài nhất của tỉnh Nam Định, tính đến thời điểm hiện tại.

Tăng 300% đơn hàng trong 3 tháng, hộ làng nghề Nam Định khởi sắc nhờ dự án TMĐT

Dự án “Chuyển đổi số doanh nghiệp Việt qua TMĐT” của Shopee đang được xem là hướng đi triển vọng, tạo công ăn việc làm và nâng cao thu nhập cho các hộ làng nghề may mặc tại Nam Định, giúp phát huy tối đa thế mạnh của mô hình sản xuất truyền thống.

Nam Định - Địa chỉ tin cậy thu hút dòng vốn đầu tư tư nhân

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, thủ tục hành chính thông thoáng, nguồn nhân lực dồi dào... là những yếu tố để Nam Định tạo sức hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Khởi tố vụ án vi phạm trên không gian mạng liên quan khu vực Cồn Xanh

Công an tỉnh Nam Định đang điều tra, làm rõ các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng trên không gian mạng khi kích động người dân khu vực Cồn Xanh (huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) khiếu kiện, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Khởi tố, bắt tạm giam hàng loạt cán bộ liên quan khu vực Cồn Xanh ở Nam Định

Công an tỉnh Nam Định đã khởi tố 5 bị can là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo xã Nghĩa Hải (huyện Nghĩa Hưng) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại khu vực Cồn Xanh.

Phát hiện thi thể người phụ nữ bên hố bơm ở Nam Định

Nạn nhân 48 tuổi được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong, nằm bên hố bơm ở Hải Hậu (Nam Định). Người này có bệnh lý về tâm thần, mấy ngày trước vừa bỏ nhà đi.

Nam Định tập trung hoàn thiện hạ tầng, mở đường phát triển công nghiệp

Tỉnh Nam Định triển khai chuẩn bị hạ tầng khu công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu mặt bằng cho các doanh nghiệp, các dự án công nghiệp mới, đặc biệt các dự án quy mô lớn, công nghệ hiện đại.

Ô tô 7 chỗ đang lưu thông, bất ngờ cháy dữ dội dưới nắng gắt ở Nam Định

Đang di chuyển trên Quốc lộ 37B, một ô tô 7 chỗ bất ngờ bốc cháy khiến những người trong xe hốt hoảng mở cửa chạy thoát thân.

Nhận lương 4 triệu ship ma túy, người giúp việc ở Nam Định bị bắt cùng chủ nhà

Người giúp việc nhận 4 triệu đồng để thay chủ nhà ở Nam Định chuyển ma túy, sau đó cả hai người cùng bị bắt.

Nam Định và tỉnh Oudomxay (Lào) đẩy mạnh hợp tác đào tạo nguồn nhân lực

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định và Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Oudomxay (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) thống nhất tiếp tục tăng cường hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực.

Sức sống hồi sinh ở nơi 60 hộ dân Nam Định bị 'xoá sổ' sau một cơn bão

Cách đây gần 20 năm, sau cơn bão lịch sử, một tổ dân phố với hơn 60 hộ dân sinh sống ở Nam Định gần như đã bị ‘xóa sổ’ hoàn toàn.

Năng suất lúa vụ xuân 2024 tại Nam Định ước đạt gần 70 tạ/ha

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nam Định, đến ngày 3/6, các địa phương đã thu hoạch 11.000 ha, chiếm 16% tổng diện tích gieo cấy vụ xuân. Dự kiến từ ngày 10 - 18/6 sẽ thu hoạch cơ bản xong lúa xuân.

92 thí sinh Nam Định vắng mặt trong môn thi lớp 10 đầu tiên

92 thí sinh vắng mặt trong ngày đầu tiên của Kỳ thi lớp 10 THPT ở Nam Định.

Nghĩa Thái nỗ lực thực hiện chuyển đổi số toàn diện

Là xã thuần nông nhưng Nghĩa Thái lại là đơn vị đầu tiên của huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định về đích nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu với tiêu chí nổi trội chuyển đổi số (CĐS).

Hiệu quả chuyển đổi số ở một trường học tại Nam Định

Chuyển đổi số đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của Trường THCS Trần Đăng Ninh (Nam Định). Nhiều năm qua, chất lượng đại trà của trường luôn ở vị trí dẫn đầu khối THCS thành phố.

Tổng sản phẩm GRDP 6 tháng đầu năm của Nam Định ước tăng 8,5%

Trong 6 tháng đầu năm 2024, tổng sản phẩm GRDP của tỉnh Nam Định ước tăng 8 - 8,5% so với cùng kỳ 2023. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.