Nam Định

Cập nhập tin tức Nam Định

Tuấn Hải ghi bàn trước ngày lên tuyển, Hà Nội đánh bại Nam Định

Tiền đạo Tuấn Hải ghi bàn duy nhất mang về chiến thắng cho Hà Nội FC trước Nam Định, ở vòng 11 Night Wolf V-League 2023.

Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT giữ chức Hiệu trưởng Trường Chuyên Lê Hồng Phong

Sở GD-ĐT Hà Nội và Nam Định vừa công bố các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ ở một số vị trí quan trọng, trong đó có chánh văn phòng và hiệu trưởng các trường THPT top đầu.

Nam Định thoát thua Hà Tĩnh trên sân Thiên Trường

Thép xanh Nam Định chia điểm với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với trận hòa 1-1, thuộc vòng 10 Night Wolf V-League 2023, tối 31/5.

Bảng xếp hạng V-League 2023 vòng 9: Thanh Hóa bỏ xa CAHN 4 điểm

Cập nhật bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Việt Nam V-League mùa giải 2023, đầy đủ và chính xác.

Văn Lâm và Nguyên Mạnh thi nhau trổ tài, Bình Định cưa điểm Nam Định

Bình Định và Nam Định chia điểm với trận hòa 1-1, trận đấu ở vòng 9 V-League mang đậm dấu ấn của hai thủ môn Văn Lâm và Nguyên Mạnh.

Bảng xếp hạng V-League 2023 vòng 8: Hà Nội kém Thanh Hóa 3 điểm

Cập nhật bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia Việt Nam V-League mùa giải 2023, đầy đủ và chính xác.

Bé trai lớp 1 tử vong do trượt chân xuống sông trước nhà

Vụ việc bé trai lớp 1 tử vong vì bị trượt chân, ngã xuống sông ở Nam Định được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người lo ngại về tai nạn trẻ em khi mùa hè tới.

Học sinh Hà Nội tử vong khi trải nghiệm bắt ngao: Đoàn không báo cáo chính quyền

Liên quan đến vụ đuối nước khiến 2 người tử vong (1 học sinh và 1 phụ huynh) tại vườn quốc gia Xuân Thủy (huyện Giao Thủy, Nam Định), Chủ tịch UBND xã Giao Thiện (huyện Giao Thủy) cho biết, khi đoàn đến không thông báo cho chính quyền địa phương.

Nam Định cưa điểm Hải Phòng, SLNA thoát thua ngoạn mục

Nam Định tuột chiến thắng trước Hải Phòng, trong khi SLNA và Hà Tĩnh tạo nên cuộc rượt đuổi hấp dẫn với 4 bàn thắng chia đều cho 2 đội, ở vòng 8 V-League 2023.

Nam Định phấn đấu trở thành tỉnh giàu như lời Bác dạy

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đề nghị Nam Định phấn đấu thực hiện lời Bác đã dạy: "Nam Định là một tỉnh ruộng đất phì nhiêu, tài nguyên phong phú, dân cần cù, có nhiều khả năng trở thành một tỉnh thật giàu có."

Những chỉ dạy của Bác Hồ là di sản quý giá, 'kim chỉ nam' của tỉnh Nam Định

Tối 19/5, tại Nhà Văn hóa Trung tâm 3-2 (thành phố Nam Định), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nam Định long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân tỉnh Nam Định (21/5/1963 - 21/5/2023).

Chủ tịch nước: 'Nam Định đã trở thành tỉnh phát triển năng động'

Tối 19/5, đúng dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại Nhà Văn hóa Trung tâm 3-2, tỉnh Nam Định long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Đảng bộ và nhân dân tỉnh (21/5/1963-21/5/2023).

Bảng xếp hạng V-League 2023 vòng 7: Thanh Hóa chiếm ngôi đầu

Bảng xếp hạng bóng đá Night Wolf V-League 1 2023 - Cập nhật bảng xếp hạng giải vô địch quốc gia V-League mùa giải 2023, đầy đủ và chính xác.

Nam Định sắp có khu công nghiệp công nghệ cao, thân thiện môi trường

UBND tỉnh Nam Định đã ban hành văn bản về việc phê duyệt Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp Trung Thành, huyện Ý Yên, tỷ lệ 1/2000.

Chiếc thước S-N-K đặc biệt Bác Hồ tặng ‘đóa sen’ Thành Nam

Người con của quê hương Nam Định – NSND Kim Liên vinh dự có 4 lần gặp Bác Hồ. Hơn 30 năm mang tiếng hát đi khắp trong và ngoài nước, những kỷ niệm và lời căn dặn của Bác đã trở thành hành trang trong suốt cuộc đời làm nghệ thuật của bà.

Nhớ lời dặn 'đồng bào phê bình cán bộ' nhân dịp Bác Hồ về thăm Nam Định

Bác Hồ đã đi vào cõi vĩnh hằng hơn nửa thế kỷ nhưng tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người vẫn còn tỏa sáng mãi và đồng hành cùng dân tộc.

60 năm Nam Định khắc ghi lời Bác dạy

Thấm nhuần lời dặn của Bác, mỗi thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh luôn phát huy tinh thần trách nhiệm, tiền phong, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh.

Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Nam Định

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Nam Định (21/5/1963 - 21/5/2023), các cấp, ngành, địa phương, đơn vị trong tỉnh đã và đang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng sự kiện đặc biệt này.

Xây dựng tỉnh Nam Định thành một tỉnh giàu mạnh, làm kiểu mẫu cho toàn miền Bắc

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành tình cảm và sự quan tâm vô cùng sâu sắc với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định. Quê hương đã có 5 lần được vinh dự đón Bác về thăm.

Nam Định nắm thời cơ, xây dựng quê hương giàu đẹp như tâm nguyện của Bác Hồ

Bằng niềm vinh dự, tự hào với những thành tựu đạt được sau 60 năm thực hiện lời dạy của Bác Hồ, Đảng bộ và nhân dân Nam Định sẽ nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, xây dựng quê hương phát triển giàu đẹp như tâm nguyện của Người.