món phở

Cập nhập tin tức món phở

Khách Mỹ ‘choáng’ với tô phở 4 triệu đồng, nước dùng ninh hơn 2 ngày ở Việt Nam

Ngoài nước dùng chế biến theo kiểu truyền thống, ninh từ xương ống, đuôi bò… suốt 48 giờ, tô phở còn được phục vụ kèm theo nhiều nguyên liệu đắt tiền khiến hai vị khách Mỹ bất ngờ liên tục thốt lên trầm trồ khi thưởng thức.

Khách Tây xì xụp thưởng thức món phở 54 năm ở TPHCM, khen 'đáng bay từ Mỹ về ăn'

Từ khi mở bán cách đây 54 năm cho đến nay, món phở này vẫn giữ nguyên hương vị với phần nước dùng đậm đà, dậy mùi thơm khiến hai du khách liên tục khen ngon, “xứng đáng bay từ Mỹ về Việt Nam để thưởng thức”.

Quán phở Việt ở xứ kim chi bán 200 tô mỗi ngày, khách Hàn Quốc tấm tắc khen ngon

Mở từ năm 2002, quán phở Việt của chị Hoài Thu ở thành phố Ansan (tỉnh Gyeonggi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân xứ kim chi. Quán từng nhiều lần lên sóng truyền hình, đặc biệt là kênh KBS 'quyền lực' nhất Hàn Quốc.

Thực khách xôn xao về quán phở của Chi Pu ở Trung Quốc, giá 200.000 đồng/bát

Nhà hàng của Chi Pu ở Thượng Hải (Trung Quốc) đang thu hút lượng khách khá đông dù chưa chính thức khai trương. Hiện, mỗi bát phở được bán với giá 59 tệ (khoảng 200.000 đồng). Sau dịp khai trương, giá mỗi bát phở là 90 tệ (khoảng 300.000 đồng).

Những điều về món phở bò không phải ai cũng biết

Từ lâu phở đã trở thành món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam, phở cũng có nhiều loại nhưng có lẽ nổi tiếng nhất là bát phở bò Hà Nội.