Lý Hiển Long

Cập nhập tin tức Lý Hiển Long

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long mời Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính thăm chính thức Singapore vào đầu năm 2023.

Singapore cảnh báo căng thẳng Mỹ - Trung ảnh hưởng an ninh châu Á - TBD

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tuyên bố, các căng thẳng địa chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc cũng như cuộc xung đột Nga - Ukraine đang ảnh hưởng đến an ninh ở châu Á - Thái Bình Dương.

Người kế nhiệm Thủ tướng Singapore: Vị lãnh đạo 4G

Thủ tướng Singapore mới đây công bố, Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong sẽ là lãnh đạo thế hệ thứ tư (4G), mở đường cho ông trở thành người đứng đầu của đảo quốc sư tử.

Thủ tướng Singapore công bố người kế nhiệm

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long hôm nay (16/4) cho biết Bộ trưởng Tài chính Lawrence Wong sẽ kế nhiệm ông với tư cách người lãnh đạo đất nước.

Bản tin sáng VietNamNet (22/5/21): Dùng 12.100 tỷ đồng mua vắc-xin Covid-19

Cử tri tích cực đi bầu, lựa chọn người xứng đáng nhất. TP.HCM vận động người dân hạn chế ra đường. Thêm 20 ca Covid-19 cộng đồng. Bệnh viện K gỡ phong tỏa cơ sở 1 & 2. Ericsson lâm nguy tại Trung Quốc. Ông Lý Hiển Long cảnh báo về mối quan hệ Mỹ - Trung. Sếp bự MU: Quên Erling Haaland đi!

Ông Lý Hiển Long cảnh báo về mối quan hệ Mỹ - Trung

Mỹ và Trung Quốc phải tìm cách hợp tác ngay cả khi không tin tưởng nhau hoàn toàn, vì nếu quan hệ tiếp tục suy yếu, khả năng xung đột quân sự sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho phần còn lại của thế giới.

Ai sẽ kế nhiệm ông Lý Hiển Long làm Thủ tướng Singapore?

Người dân Singapore đang chờ xem ai sẽ được lựa chọn kế nhiệm Thủ tướng Lý Hiển Long sau khi kế hoạch chuyển đổi lãnh đạo của đất nước bị hoãn cách đây hai tuần.

Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Lý Hiển Long

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long ngày 20/4 gọi điện chúc mừng ông Phạm Minh Chính được bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ.

 

Bôi nhọ Thủ tướng Singapore, blogger phải bồi thường tiền tỷ

Toà án dân sự tối cao Singapore đã yêu cầu một blogger phải bồi thường 98.285 USD, khoảng hơn 2 tỷ đồng, cho Thủ tướng Lý Hiển Long vì bôi nhọ nhà lãnh đạo này.  

Thủ tướng Singapore lo ngại 'rủi ro lớn' vì căng thẳng Mỹ - Trung

Thủ tướng Singapore cho rằng, đụng độ giữa Mỹ và Trung Quốc hiện nhiều khả năng xảy ra hơn so với cách đây 5 năm, đồng thời cảnh báo "rủi ro lớn" vì gia tăng căng thẳng giữa hai cường quốc.

Thủ tướng Singapore đích thân ra tòa vì vụ kiện blogger bôi nhọ cá nhân

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long sáng nay, 6/10 đã tới tòa án vì vụ kiện một blogger chia sẻ bài viết trực tuyến quy kết ông dính líu bê bối rửa tiền ở quỹ đầu tư quốc gia 1MBD của Malaysia.

Ông Lý Hiển Long nói quan hệ Mỹ-Trung ở mức 'rất nguy hiểm'

Mối quan hệ giữa Washington và Bắc Kinh đã chạm tới một mức độ "rất nguy hiểm" mà không có dấu hiệu sẽ giảm bớt căng thẳng sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp tới.

Thủ tướng phê phán phát biểu ngày 31/5 của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long

Chiều nay, nhân dịp dự Hội nghị cấp cao ASEAN 34 tại Bangkok, Thái Lan, theo đề nghị của phía Singapore, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Thủ tướng Lý Hiển Long.

Ông Lý Hiển Long tạm rời nhiệm sở đi nghỉ

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long sẽ tạm rời nhiệm sở kể từ hôm nay (10/6) để nghỉ phép một tuần.

Campuchia chỉ trích ông Lý Hiển Long, cảm ơn VN giúp giải phóng đất nước

Không chỉ Việt Nam mà cả chính giới và người dân Campuchia đã bày tỏ bức xúc trước tuyên bố gần đây của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long rằng Việt Nam đã “xâm lược” Campuchia.

Singapore quyết tâm xây dựng quan hệ tốt đẹp với Việt Nam và Campuchia

 Trang web của Bộ Ngoại giao Singapore đăng tải lời người phát ngôn Bộ này liên quan đến phát biểu của Thủ tướng Lý Hiển Long tại Đối thoại Shangri-La 2019. 

Ngoại trưởng Singapore: Phát biểu của ông Lý Hiển Long không có ý xúc phạm Việt Nam và Campuchia

 Bộ trưởng Ngoại giao Singapore giải thích bối cảnh của phát biểu của ông Lý Hiển Long và mục đích của phát biểu không có ý xúc phạm Việt Nam và Campuchia.

Thủ tướng Campuchia chỉ trích phát biểu của Thủ tướng Singapore về Việt Nam và Campuchia

Tối 6/6, Thủ tướng Campuchia Samdech Hun Sen đã gửi một thông điệp qua Facebook tới Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, chỉ trích nặng nề các phát biểu của Thủ tướng Singapore về Việt Nam và Campuchia. 

Kịch bản xấu từ Donald Trump, Singapore gặp khó Việt Nam thận trọng

Singapore có thể suy thoái vì cuộc chiến Mỹ - Trung, trong khi nền kinh tế Việt Nam có độ mở rất lớn nhưng chịu thiệt hại thấp nhất. Singapore lo xa về vị thế trung tâm kinh tế, còn nguy cơ của Việt Nam nằm ở khía cạnh khác.

VN gửi công hàm tới Đại sứ quán Singapore về phát biểu của ông Lý Hiển Long

 Chúng tôi đã có công hàm gửi Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội. Tôi tin rằng phía Singapore hiểu rõ thông điệp của chúng ta, người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết.