Lương Thu Trang

Cập nhập tin tức Lương Thu Trang

Kết phim của NSND Thu Hà, Hồng Diễm có hậu vẫn bị chỉ trích, biên kịch lên tiếng

Kết phim "Trạm cứu hộ trái tim" gây tranh cãi. Khán giả không hài lòng vì nhân vật Việt vẫn sống nhơn nhơn. An Nhiên gây bao tội ác kết cục cũng chỉ mất trí nhớ là xong.

Sự thật cảnh Lương Thu Trang tát bạn diễn hơn 10 tuổi

Đóng cặp với đàn anh hơn 10 tuổi trong "Trạm cứu hộ trái tim", Lương Thu Trang diễn lấn át. Cô thoại trôi chảy trong khi Trí Đức phải diễn lại nhiều lần.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 51: An Nhiên vẫn hôn mê, nguy cơ sống thực vật cả đời

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập cuối, nhiều tháng sau vụ tai nạn An Nhiên vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại, có nguy cơ phải sống thực vật suốt đời.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 50: An Nhiên điên cuồng tìm con gái Nghĩa để trả thù

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 50, biết chính chồng mình đứng sau tất cả mọi chuyện, An Nhiên điên cuồng đi tìm con gái Nghĩa để trả thù.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập cuối: Kết thảm của An Nhiên, Nghĩa biến mất

VTV tung hình ảnh hậu trường cảnh quay kết phim "Trạm cứu hộ trái tim" khi cặp đôi Nghĩa và An Nhiên đều không có mặt, hứa hẹn sẽ nhận kết thảm.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 49: An Nhiên bị Nghĩa cấm cửa, dồn đến đường cùng

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 49, Nghĩa yêu cầu An Nhiên không phải về nhà thắp hương trong ngày giỗ bố mình vì sớm muộn gì cũng sẽ ly hôn.

Khán giả hả hê vì An Nhiên bị quả báo, Lương Thu Trang diễn như điên loạn

Diễn xuất của Lương Thu Trang trong "Trạm cứu hộ trái tim" tập 47 được khen xuất sắc nhất từ đầu phim. Khán giả hả hê khi cuối cùng An Nhiên cũng bị lột mặt nạ và mất hết tất cả.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 48: Nghĩa tẩu tán tài sản, đuổi An Nhiên ra khỏi nhà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 48, Nghĩa sang tên toàn bộ tài sản của mình cho người khác rồi yêu cầu An Nhiên dọn ra khỏi nhà mà không cho 1 xu.

Hình ảnh không được lên sóng của Lương Thu Trang, Quang Sự

VTV tung clip hậu trường một cảnh quay của Lương Thu Trang và Quang Sự trong "Trạm cứu hộ trái tim". Trái với sự căng thẳng trên phim, hai nhân vật bị ghét nhất "Trạm cứu hộ trái tim" cực "nhây" ở hậu trường.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: Nghĩa lột mặt nạ An Nhiên, chính thức tuyên chiến

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47, Nghĩa ngả bài với An Nhiên, nói rõ anh biết Gôn không phải là con trai mình từ lâu, đồng thời chính thức tuyên chiến với cô vợ xảo trá.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 46: Nghĩa trao toàn quyền xử lý An Nhiên cho vợ Việt

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 46, Nghĩa gặp vợ Việt để bàn cách trị An Nhiên. Anh trao hoàn toàn quyền cho vợ Việt để xử lý mọi việc liên quan đến spa.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 45: Nghĩa và An Nhiên phát hiện sự thật về con gái Hà

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 45, Nghĩa đã biết Kitty là con ruột của mình. An Nhiên cũng biết sự thật về con gái Hà nhờ bà Xinh.

Sự thật phía sau cảnh Lương Thu Trang tức điên vì bị bạn thân sỉ nhục

Ngay sau khi kết thúc cảnh An Nhiên (Lương Thu Trang) bị vợ Việt (Linh Hương) sỉ nhục, cặp bạn thân tươi cười nắm tay nhau bước ra khỏi khung hình.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44: Bố Hà cùng vợ phải xuống nước cầu xin tình cũ

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 44, ông Trường và bà Lan xuống nước đi gặp bà Trúc với hy vọng bà sẽ tác thành cho Vũ và Hà.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: Vợ Việt kéo người đến spa của An Nhiên đánh ghen

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43, khi biết mối quan hệ ngoài luồng giữa chồng mình và An Nhiên, vợ Việt đã kéo người tới tận spa của An Nhiên để đánh ghen.

Thanh Sơn, Lương Thu Trang diễn mở màn 'Liên hoan Kịch nói toàn quốc'

Tham dự Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2024, diễn viên Thanh Sơn, Lương Thu Trang lấy nước mắt khán giả khi hoá thân vai diễn trong vở "Bến nước thời gian".

Hậu trường cảnh Lương Thu Trang bị Hồng Diễm quật ngã, túm tóc dằn mặt

Lương Thu Trang vừa chia sẻ clip hậu trường cảnh phim bị Hồng Diễm quật ngã, túm tóc dằn mặt khiến khán giả vô cùng hả hê trong "Trạm cứu hộ trái tim".

Đoàn phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lo vỡ trận khi Lương Thu Trang tự tát vào mặt

Do tự tát vào mặt quá mạnh, Lương Thu Trang xuýt xoa kêu đau sau khi hoàn thành cảnh quay còn đoàn làm phim 'Trạm cứu hộ trái tim' chỉ lo cô tát trượt vào mũi.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41: Vừa đe dọa An Nhiên, Hà lập tức bị ăn tát

Trong 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 41, Hà nhận một cái tát từ An Nhiên khi vừa nói xong câu: "Cô đụng đến con tôi thì tôi sẽ đụng đến con cô".

'Trạm cứu hộ trái tim' chốt số tập, lộ cảnh An Nhiên bị xe đâm vì cứu con của Hà

VTV vừa hé lộ cảnh quay chưa phát sóng ở tập cuối "Trạm cứu hộ trái tim" khi An Nhiên vì cứu con của Nghĩa và Hà mà bị ô tô đâm.