lợi nhuận ngân hàng

Cập nhập tin tức lợi nhuận ngân hàng

Vietcombank đặt mục tiêu tổng tài sản tăng 8% năm 2024

Vietcombank kỳ vọng nâng cao năng lực tài chính, quy mô vốn hoạt động với kế hoạch tổng tài sản tăng 8%, huy động vốn trên thị trường tăng 8%, tăng trưởng tín dụng tối đa 15,93%, tỷ lệ nợ xấu kiếm soát ở mức dưới 1,5%.

Vietjet đặt mục tiêu vận chuyển 27 triệu lượt khách, chia cổ tức 25% năm 2024

Doanh thu vận tải hàng không lần đầu vượt 53,7 nghìn tỉ đồng, Đại hội cổ đông Công ty Cổ phần hàng không Vietjet (HOSE: VJC) thông qua kế hoạch phân phối lợi nhuận với việc chia cổ tức và tạm ứng cổ tức bằng tiền mặt và cổ phiếu với tỉ lệ tối đa 25%.

VPBank lãi quý I gần 4,2 nghìn tỷ đồng, tăng 64% cùng kỳ

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) khởi động quý I/2024 đầy thuận lợi với lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt gần 4,2 nghìn tỷ đồng, tăng gần 66% so với cuối năm 2023 và 64% so với cùng kỳ.

Vietbank dự kiến chia cổ tức 25% và tăng vốn điều lệ năm thứ 2 liên tiếp

Theo tài liệu trình họp ĐHĐCĐ 2024, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (Upcom: VBB) sẽ trình phương án phân phối lợi nhuận. Theo đó, Vietbank dự kiến chia cổ tức 25%.

Ngân hàng đầu tiên báo lỗ trong quý IV/2023

Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (PGBank) trở thành nhà băng đầu tiên báo lỗ trong quý IV/2023, theo báo cáo tài chính quý IV kèm giải trình chênh lệch lợi nhuận so với cùng kỳ vừa được công bố.

3 ngân hàng Big4 khoe lãi khủng, chỉ có 1 nhà băng thấp nhất hụt mốc tỷ USD

Nhóm Big4 ngân hàng (Agribank, Vietcombank, VietinBank và BIDV) đều đã hé lộ kết quả kinh doanh năm 2023 với những kỷ lục mới, lợi nhuận tỷ USD.

Sếp và nhân viên ngân hàng nào kiếm tiền giỏi nhất?

Số liệu cho thấy đa phần những ngân hàng dẫn đầu về mức đãi ngộ sẽ nhận được những đóng góp tương xứng từ nhân viên.

Lợi nhuận nhiều ngân hàng lớn được dự báo tụt dốc

Các ngân hàng sẽ công bố báo cáo tài chính quý 3/2023 trong ít ngày tới. Nhưng ở thời điểm này, SSI Research đã đưa ra đánh giá sơ bộ, ước tính kết quả kinh doanh quý 3/2023 của một số ngân hàng niêm yết.

Nhân viên các ngân hàng nào kiếm tiền giỏi nhất Việt Nam?

Nhân viên của SHB và MB kiếm tiền “siêu” nhất. Bình quân mỗi cá nhân mang về cho ngân hàng mình lợi nhuận trên 1 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023.

Bản tin sáng 20/7: Giá xăng ngày mai có thể tăng 610 - 1.000 đồng/lít

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 20/7 gồm các tin chính: Ngân hàng khó theo trào lưu 'flex' lợi nhuận? Giá xăng ngày mai có thể tăng 610-1.000 đồng/lít. TP.HCM vào danh sách điểm đến có nền ẩm thực đường phố thú vị.

Nhân viên ngân hàng nào kiếm tiền giỏi nhất?

Nếu xét lợi nhuận tính theo đầu người đóng góp cho lợi nhuận của ngân hàng, Vietcombank chỉ đứng thứ 3. BIDV và VietinBank lần lượt xếp thứ 9 và thứ 10.

Lợi nhuận nghìn tỷ, loạt ngân hàng vẫn thận trọng mục tiêu 2023

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, kết thúc quý 1, một số ngân hàng ghi nhận tăng trưởng lợi nhuận chững lại so với cùng kỳ, mặc dù vẫn có nhiều điểm tích cực khi tăng trưởng ở nhiều chỉ tiêu quan trọng.

Năm 2023: TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 8.700 tỷ

ĐHĐCĐ TPBank vừa thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2023 với lợi nhuận trước thuế mục tiêu đạt mức 8.700 tỷ đồng, tăng 11%, tổng tài sản dự kiến tăng 7% lên 350.000 tỷ đồng.

Bảo hiểm nhân thọ gây khủng hoảng niềm tin

Nhiều người đặt câu hỏi, không biết trong số hàng triệu hợp đồng bảo hiểm bán qua ngân hàng, có bao nhiêu trường hợp thực sự tự nguyện mua và hiểu đúng bản chất, giá trị của nó?

Lợi nhuận ngân hàng 2023: Bức tranh sáng - tối

Trước các thách thức vĩ mô được dự báo trong năm 2023, nhiều ngân hàng thận trọng đặt mục tiêu tốc độ tăng trưởng lợi nhuận thấp hơn năm trước, trong khi một số khác khá lạc quan với triển vọng kinh doanh năm 2023.

Lợi nhuận VIB tăng 15 lần sau 6 năm đầu chuyển đổi chiến lược

Sau 6 năm (2016-2022) triển khai mạnh mẽ, sâu rộng hoạt động chuyển đổi chiến lược, lợi nhuận ngân hàng VIB tăng 15 lần với mức tăng bình quân 57% mỗi năm.

'Cơn ác mộng' mang tên bancassurance

Theo quy định pháp luật, việc các công ty bảo hiểm liên kết với ngân hàng để bán bảo hiểm (bancassurance) là hoạt động kinh doanh hoàn toàn hợp pháp. Nhưng vì sao, bancassurance lại trở nên méo mó, biến tướng suốt thời gian dài vừa qua?

Ngân hàng bán ‘bia kèm lạc’, khách hàng bức xúc ‘một cổ hai tròng’

Việc nhân viên ngân hàng ép người vay tiền mua bảo hiểm đang trở thành vấn nạn gây nhức nhối cho không ít người.

Người gửi tiền bỗng trở thành nhà đầu tư bảo hiểm

Việc những người gửi tiền tiết kiệm ngân hàng tố bị lừa trở thành nhà đầu tư bảo hiểm là có thật, đang gây nhức nhối. Song, vì điều đó mà có những quy định kỹ thuật thắt chặt dịch vụ này cũng không nên”.

Ngân hàng lãi đậm: Mừng hay lo?

Dù chưa chính thức công bố báo cáo tài chính năm 2022, nhưng một số ngân hàng đã hé lộ con số ước tính lợi nhuận rất khả quan mặc cho phải đối mặt với nhiều khó khăn vào nửa cuối năm như cuộc khủng hoảng trái phiếu, thị trường bất động sản trầm lắng.