Kim Jong Un

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên chỉ đạo tập trận đáp trả tấn công hạt nhân

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã chỉ đạo cuộc tập trận mô phỏng đáp trả tấn công hạt nhân đầu tiên của Triều Tiên, chỉ 1 ngày sau khi Bình Nhưỡng phóng tên lửa đạn đạo ra biển.

Ông Kim Jong Un yêu cầu Triều Tiên 'sẵn sàng cho chiến tranh' hơn bao giờ hết

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tuyên bố, tình hình địa chính trị bất ổn xung quanh Triều Tiên cho thấy bây giờ là lúc đất nước phải chuẩn bị kỹ càng cho chiến tranh hơn bao giờ hết.

Ông Kim Jong Un thị sát đơn vị xe tăng Triều Tiên, lệnh sẵn sàng chiến đấu

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã đi thị sát tình hình tại một đơn vị xe tăng của Triều Tiên và yêu cầu lực lượng này tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu, kể cả "sức mạnh tư tưởng và tinh thần" cao hơn.

Chùm ảnh ông Kim Jong Un chỉ đạo tập trận với pháo phản lực siêu lớn

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un hôm 18/3 đã tham gia chỉ đạo cuộc tập trận bắn đạn thật với các đơn vị pháo phản lực trong biên chế quân đội nước này.

Bản tin trưa 16/3: Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, chấm dứt nồm ẩm

Bản tin trưa 16/3: Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, chấm dứt nồm ẩm, Nhà quay phim Trần Linh qua đời ở tuổi 43, Ô tô bị mất trộm bất ngờ tìm thấy trong khuôn viên trạm y tế xã, Han So Hee 'Thế giới hôn nhân' thừa nhận đang hẹn hò Ryu Jun Yeol

Ông Kim Jong Un lần đầu tiên sử dụng ô tô được Tổng thống Putin tặng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 15/3 lần đầu tiên sử dụng chiếc limousine bọc thép Aurus được Tổng thống Nga Putin tặng để tới dự lễ khai trương trang trại nhà kính Kangdong và giám sát tập trận.

Ông Kim Jong Un giám sát tập trận, hối thúc quân đội Triều Tiên sẵn sàng

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã giám sát cuộc tập trận tác chiến trên không của quân đội Triều Tiên, đồng thời thúc giục binh lính nước này chuẩn bị cho chiến đấu.

Hình ảnh ông Kim Jong Un điều khiển xe tăng tham gia tập trận

Truyền thông Triều Tiên cho hay, quân đội nước này hôm 13/3 đã tổ chức một cuộc tập trận quy mô lớn với sự giám sát của nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Hình ảnh ông Kim Jong Un trực tiếp chỉ đạo pháo binh Triều Tiên tập trận

Ông Kim Jong Un đã trực tiếp chỉ đạo một cuộc tập trận của pháo binh Triều Tiên. Buổi diễn tập có sự góp mặt của các đơn vị tuyến đầu với khẳ năng "tập kích thủ đô của đối thủ".

Ông Kim Jong Un thị sát căn cứ quân sự, yêu cầu sẵn sàng cho chiến tranh

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 6/3 đã có chuyến thị sát hoạt động huấn luyện dã chiến của quân đội nước này tại một căn cứ quân sự lớn ở khu vực phía Tây của Triều Tiên.

Lãnh đạo Triều Tiên ra lệnh tăng cường chuẩn bị chiến tranh

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un ngày 6/3 đã thị sát hoạt động huấn luyện dã chiến của quân đội tại một căn cứ quân sự lớn ở phía tây nước này và ra lệnh tăng cường sẵn sàng cho chiến tranh.

Chặng đường chạm mốc quyền lực vào năm 27 tuổi của ông Kim Jong Un

Khi ông Kim Jong Un nắm quyền lãnh đạo Triều Tiên ở tuổi 27, thế giới biết rất ít thông tin về ông ngoài việc là con trai út của Chủ tịch quá cố Kim Jong Il.

Nga đáp trả chỉ trích của Hàn Quốc về việc tặng xe cho ông Kim Jong Un

Moscow cáo buộc Hàn Quốc tiến hành "chiến tranh trừng phạt" với Nga, sau khi Seoul ám chỉ việc tặng xe cho ông Kim Jong Un là vi phạm nghị quyết của Liên Hợp Quốc.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un nhận quà từ Tổng thống Nga Putin

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã nhận một chiếc ô tô từ Tổng thống Putin, song thông tin cụ thể về phương tiện này không được tiết lộ.

Ông Kim Jong Un yêu cầu hải quân Triều Tiên sẵn sàng cho xung đột

Trong chuyến thị sát một xưởng đóng tàu, nhà lãnh đạo Kim Jong Un nhấn mạnh tầm quan trọng của lực lượng hải quân Triều Tiên trong việc "chuẩn bị cho xung đột".

Hàn Quốc áp trừng phạt các thực thể liên quan phát triển vũ khí của Triều Tiên

Hàn Quốc vừa áp trừng phạt 2 cá nhân, 3 thực thể và 11 tàu có liên quan đến các chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.

Ông Kim Jong Un kêu gọi Quốc hội Triều Tiên sửa đổi hiến pháp về Hàn Quốc

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un muốn Quốc hội nước này sửa đổi hiến pháp để coi Hàn Quốc là một quốc gia riêng rẽ, đồng thời cảnh báo về nguy cơ xung đột trực tiếp.

Ông Trump nói quan hệ cá nhân với lãnh đạo Triều Tiên giúp Mỹ 'an toàn'

Cựu Tổng thống Donald Trump khẳng định ông có mối quan hệ cá nhân tốt với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, và điều này giúp nước Mỹ "an toàn" khi ông còn nắm quyền.

Ông Kim Jong Un nêu 'kẻ thù chính' của Triều Tiên, nói không ngại chiến tranh

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un gọi Hàn Quốc là “kẻ thù chính” của đất nước ông, đồng thời khẳng định ông không e ngại chiến tranh.

Bản tin trưa 8/1: Vụ Việt Á: Cựu Bộ trưởng Y tế bị đề nghị 19-20 năm tù

Bản tin trưa 8/1: Vụ Việt Á: Cựu Bộ trưởng Y tế bị đề nghị 19-20 năm tù, Phát hiện thi thể bé trai mất tích khi đạp xe đi chơi ở Hà Tĩnh, Lần đầu tiên tại Việt Nam, ước mơ 'sửa lỗi trái tim cho bào thai' thành sự thật