hoà bình

Cập nhập tin tức hoà bình

Khuyến cáo không nên vội mua 19 dự án bất động sản ở Hoà Bình

Sở Xây dựng tỉnh Hoà Bình vừa có văn bản cảnh báo loạt dự án bất động sản chưa đủ điều kiện huy động vốn, giao dịch trên địa bàn, tính đến quý I/2024.

Cuộc sống không điện lưới của những hộ dân xóm Lòn gần thủy điện Hòa Bình

Nhiều năm nay, người dân ở xóm Lòn, xã Bình Thanh, huyện Cao Phong (tỉnh Hòa Bình) chưa được dùng điện lưới mặc dù căn nhà của họ ở gần đường điện cao thế 500 KV, chỉ cách Nhà máy thủy điện Hòa Bình chưa đến chục cây số.

Khoảnh khắc mỗi năm chỉ xuất hiện một lần trên dòng sông Đà hùng vĩ

Những ngày cuối tháng ba, sông Đà chảy qua địa phận tỉnh Hòa Bình có màu nước xanh trong cuộn chảy, hai bên bờ là khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ.

Chủ dự án 440 căn biệt thự La Saveur De Hòa Bình nợ thuế nghìn tỷ đồng

Nhiều doanh nghiệp bất động sản tại Hoà Bình bị nêu tên nợ thuế trong đó CTCP Đô thị sinh thái dầu khí Hòa Bình nợ gần 1.046 tỷ đồng, Công ty TNHH Đảo Ngọc Xanh Kỳ Sơn nợ hơn 841 tỷ đồng.

Cử tri than phiền quốc lộ 6 cứ mưa là ngập

Cử tri tỉnh Hoà Bình kiến nghị Bộ GTVT sớm sửa chữa, khắc phục hệ thống thoát nước trên tuyến quốc lộ 6 tại một số đoạn nhằm khắc phục tình trạng cứ mưa là ngập úng.

Hoà Bình mời gọi nhà đầu tư khu đô thị hơn 5.500 tỷ đồng

Dự án khu đô thị thương mại và nhà ở Sông Bùi tại Hòa Bình có tổng số vốn đầu tư lên tới 5.518 tỷ đồng. Nhà đầu tư muốn đăng ký thực hiện dự án phải có vốn chủ sở hữu không thấp hơn 15% tổng vốn đầu tư là gần 830 tỷ đồng.

Hoà Bình phấn đấu hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XVII

Đến cuối năm 2023, GRDP bình quân đầu người của tỉnh Hoà Bình ước đạt khoảng 70,16 triệu đồng, tổng thu ngân sách nhà nước giai đoạn này ước đạt 17.174,6 tỷ đồng.

Hoà Bình chú trọng đào tạo nhân lực lấp 'lỗ hổng' về ATTT

Trong Kế hoạch chuyển đổi số Hoà Bình năm 2024, tỉnh chú trọng đề cập việc phối hợp với Bộ TT&TT, các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức về bảo mật, an toàn, an ninh thông tin,...

Bắt nhóm cho vay lãi nặng thu lời bất chính 15 tỷ đồng ở Hòa Bình

Nhóm đối tượng cho các nạn nhân vay với lãi suất từ 5 -10 nghìn đồng/1 triệu đồng/ngày, vượt từ 9 - 18 lần lãi suất cho vay của ngân hàng.

Trưởng ban Dân vận Trung ương: "Xử lý dứt điểm vấn đề phức tạp ngay từ cơ sở"

Theo Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài, lực lượng công an địa phương cần xử lý dứt điểm các vấn đề phức tạp ngay từ cơ sở.

Hoà Bình: Phấn đấu tỷ lệ hộ nghèo vùng đồng bào DTTS bình quân giảm từ 2,5%-3%

Hòa Bình là tỉnh có người dân tộc thiểu số (DTTS) chiếm tỷ lệ cao (74,43%), gồm các dân tộc: Mường, Thái, Tày, Dao, Mông cùng sinh sống, trong đó, đông nhất là dân tộc Mường chiếm 63,3%.

Hoà Bình khuyến cáo người dân chưa nên mua bán bất động sản tại 55 dự án

Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình vừa công bố 55 dự án chưa đủ điều kiện huy động vốn, chuyển nhượng và kinh doanh bất động sản trên địa bàn tính đến quý II/2023.

Đẩy mạnh thu hút đầu tư hạ tầng các khu, cụm công nghiệp tỉnh Hòa Bình

Hoà Bình tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, huy động các nguồn lực phát triển hạ tầng công nghiệp, thu hút đầu tư, tạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững.

Tận dụng lợi thế trời cho để phát triển sản phẩm du lịch nông nghiệp

Phát triển sản phẩm du lịch nông thôn là một giải pháp được tỉnh Hoà Bình tập trung thực hiện nhằm hình thành điểm đến hấp dẫn du khách, nâng cao thu nhập cho người dân.

Hoà Bình đẩy mạnh chuyển đổi số trong cải cách hành chính

Thời gian qua, tỉnh Hoà Bình đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ công tác cải cách hành chính gắn với chuyển đổi số, phục vụ người dân, doanh nghiệp và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Hoà Bình: Cải cách hành chính là nhiệm vụ trọng tâm, đột phá chiến lược

Các cấp, các ngành từ tỉnh đến cơ sở của Hoà Bình xác định cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, đột phá chiến lược trong công tác chỉ đạo, điều hành, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Hòa Bình quan tâm tháo gỡ khó khăn cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp

UBND tỉnh Hòa Bình vừa tổ chức Hội nghị Tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư gắn với giải pháp nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh tỉnh Hòa Bình năm 2023.

Giám đốc cảng du lịch Thung Nai bị cấm đi khỏi nơi cư trú

Giám đốc bến cảng du lịch Thung Nai (Hoà Bình) Phạm Văn Biền bị khởi tố với cáo buộc trốn thuế.

Khai thác tiềm năng, đẩy mạnh thu hút đầu tư vào Hoà Bình

Với nhiều tiềm năng khác biệt, nổi trội, nguồn lực phong phú, đa dạng, Hòa Bình hội tụ đủ tiềm năng, lợi thế để phát triển toàn diện, nhất là các ngành công nghiệp, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình nhắn cổ đông 'lùi một bước chờ ngày thái lai'

Lãnh đạo của Hoà Bình khẳng định, khó khăn hiện tại chỉ là tạm thời, khi sóng gió qua đi Hòa Bình sẽ tiếp tục phát triển, khôi phục lại vị thế vốn có của mình bởi “Bĩ cực thái lai”, “Sau cơn mưa, trời lại sáng”.