Hồ Hoài Anh

Cập nhập tin tức Hồ Hoài Anh

Ca sĩ Thu Ba có kỷ niệm đẹp với Bằng Kiều về bài hát của Hồ Hoài Anh

Ca sĩ Thu Ba cho biết màn song ca ''Dẫu có lỗi lầm'' cùng Bằng Kiều mới đây là kỷ niệm đẹp cô nhớ nhất vì đây là bài hát được sáng tác bởi người bạn yêu quý - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Chị đẹp Lưu Hương Giang trước tin ly hôn: Toàn diện nhưng có khi bị loại cao

Lưu Hương Giang được nhiều khán giả nhận xét là chị đẹp toàn năng, có tư chất lãnh đạo nhóm nhưng thường xuyên đứng chót bình chọn. Suốt hành trình, nữ ca sĩ thể hiện sự hết mình, vui tính và để lại nhiều cảm xúc khi nhắc đến chuyện gia đình.

Mỹ Linh kể 'Chị đẹp', vô tình lộ chuyện Lưu Hương Giang đã chia tay Hồ Hoài Anh

Mỹ Linh tiết lộ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từng đưa con tới nhà chúc Tết. Lưu Hương Giang chia sẻ việc cả hai làm bạn, cùng nhau nuôi dạy các con nên người.

Bản tin trưa 14/12: Hồ Hoài Anh nghỉ việc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Bản tin trưa 14/12: Hồ Hoài Anh đã nghỉ việc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hà Nội nắng bừng 30 độ rồi đón đợt rét đậm nhất từ đầu mùa, 2 phạm nhân trốn trại giam bị bắt ở gần biên giới Campuchia

Hồ Hoài Anh đã nghỉ việc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của VietNamNet, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã xin nghỉ công tác tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Con gái Hồ Hoài Anh chia sẻ tin nhắn tình cảm với bố

Theo nội dung tin nhắn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thường xuyên trò chuyện tình cảm, chăm lo cho con gái Mina.

Ở ẩn suốt năm do tai tiếng, Hồ Hoài Anh rục rịch tái xuất vì một nữ ca sĩ

Cộng đồng mạng xôn xao nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sắp trở lại vì một nữ ca sĩ, đây là điều lạ vì hơn 1 năm qua, anh dường như không xuất hiện.

Lưu Hương Giang vững vàng hơn sau thăng trầm

Lưu Hương Giang tâm sự cô cảm thấy vững vàng, an yên hơn sau những thăng trầm xảy đến trong cuộc đời.

Hồ Hoài Anh ở đâu khi Lưu Hương Giang ra MV mới?

Lần đầu xuất hiện sau ồn ào của Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha vào cuối tháng 6/2022, Lưu Hương Giang tâm sự vẫn biết ơn nam nhạc sĩ dù có chuyện gì xảy ra.

Mẹ ruột Hồ Hoài Anh: Từng là Trưởng khoa ở Nhạc viện, kín tiếng tuổi xế chiều

NSND Thanh Tâm là mẹ ruột nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Bà dành trọn cuộc đời cho sự nghiệp cho đàn bầu và là người "lái đò" cần mẫn cho bao thế hệ học sinh.

Nghệ sĩ vướng lùm xùm: Xử nghiêm vài vụ, xem ai còn dám… hư?

Những ồn ào đời tư nghệ sĩ trong năm 2022 tiếp tục là chủ đề “hot” với nhiều độc giả. Không ít bạn cho rằng showbiz Việt cần có vài cuộc phong sát như Trung Quốc để “xem ai còn như thế nữa không”!

Scandal trời Tây, sao cứ ung dung lên... phây?

Trong năm 2022, lùm xùm đáng tiếc nhất ở giới showbiz chắc là vụ nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng bị giữ lại hơn một tháng tại Tây Ban Nha.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh lần đầu xuất hiện sau ồn ào đời tư

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gây chú ý khi xuất hiện trong mini concert "The Ballad" của ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) - đang diễn ra tại Nhà hát Lớn.

Bản tin sáng VietNamNet (5/12/2022)

TP.HCM điều tra sai phạm khi chuyển đổi hàng triệu m2 đất công; Đồng Nai tiếp nhận đơn tố giác Apax Leaders Biên Hoà có hành vi lừa đảo… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Hồ Hoài Anh xin nghỉ không lương tại Học Viện Âm nhạc sau ồn ào Tây Ban Nha

Phòng Tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, mấy tháng nay Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương vì có việc gia đình và chưa hết thời hạn nghệ sĩ xin nghỉ.

Cuộc sống hiện tại của Lưu Hương Giang: Chỉ có 2 người để mình hi sinh vô điều kiện

Lưu Hương Giang cực kỳ kín tiếng sau chuyến công tác Tây Ban Nha ồn ào của Hồ Hoài Anh. Hiện tại, cuộc sống của nữ ca sĩ ra sao?

'Vụ' diễn viên Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật

Căn cứ khoản 4, Điều 3, Nghị định 112/2022/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật.

Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo sau vụ đi Tây Ban Nha không xin phép

Sáng 31/8, Học Viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã chính thức thông tin về vụ việc Hồ Hoài Anh, giảng viên bộ môn Đàn bầu, Khoa Âm nhạc Truyền thống (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) ra nước ngoài không xin phép đơn vị.

Hồ Hoài Anh đã giải trình xong, Học viện Âm nhạc Quốc gia nói gì?

Phòng Tổ chức Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho hay, Ban Giám đốc đã họp xong về việc giải trình của Hồ Hoài Anh, dự kiến sắp báo cáo lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

TP.HCM yêu cầu nghệ sĩ 'giữ hình ảnh quốc gia' khi đi nước ngoài

Sở Văn hóa, Thể thao TP. HCM yêu cầu nghệ sĩ của đơn vị trực thuộc phải xin phép trước khi đi nước ngoài và cần giữ hình ảnh quốc gia trong suốt chuyến công tác.