Hà Nam

Cập nhập tin tức Hà Nam

Điện lực Hà Nam chuyển đổi số mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực

Nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo đảm chất lượng cung cấp dịch vụ điện phục vụ khách hàng, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tập trung chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực.

Thanh hộ lan xuyên dọc ô tô ở Hà Nam, tài xế may mắn thoát chết

Tài xế điều khiển ô tô chạy trên quốc lộ 21B đến địa phận xã Trung Lương (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) thì bất ngờ mất lái đâm trực diện vào hộ lan.

Phủ Lý: Số hóa công tác Đảng từ phần mềm 'Sổ tay đảng viên điện tử'

Sau hơn 6 tháng triển khai thực hiện thí điểm phần mềm 'Sổ tay đảng viên Đảng bộ thành phố Phủ Lý', đến nay ghi nhận đã có hơn 80,4% đảng viên trong toàn đảng bộ thành phố đăng ký thành công phần mềm, với trên 15.000 lượt đảng viên truy cập.

Thanh Liêm tháo gỡ khó khăn cho chủ sử dụng tài khoản an sinh xã hội

Năm 2022, thực hiện việc chi trả phụ cấp, lương và các chế độ chính sách cho người có công, bảo trợ xã hội, hộ nghèo qua tài khoản, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã tăng cường vận động các đối tượng mở tài khoản an sinh xã hội (ASXH).

Hà Nam thúc đẩy phát triển kinh tế số ngành công thương

Trong triển khai kế hoạch phát triển kinh tế số, Sở Công Thương Hà Nam chú trọng công tác phối hợp với các đơn vị, cơ quan có liên quan tổ chức tập huấn, phổ cập kỹ năng số cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp,

Hà Nam yêu cầu làm rõ việc nhiều thí sinh tăng điểm bất ngờ sau phúc khảo

Sở GD-ĐT tỉnh Hà Nam đang yêu cầu Phòng GD-ĐT TP Phủ Lý và Trường THCS Trần Phú làm rõ thông tin dẫn đến việc thí sinh tăng điểm sau phúc khảo.

Khởi tố 21 thanh, thiếu niên mang dao phóng lợn diễu phố ở Hà Nam

Chạy xe với tốc độ cao, đánh võng, mang hung khí, đuổi đánh người đi đường ở Hà Nam, 21 thanh, thiếu niên vừa bị khởi tố về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Nhiều thí sinh tăng điểm bất ngờ sau phúc khảo, có em từ 1 lên 8,5

Nhiều sai sót dẫn đến kết quả của học sinh Trường THCS Trần Phú không đúng thực chất.

Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp Hà Nam tiên phong trong chuyển đổi số

Những năm qua, Sở Tư pháp Hà Nam đã làm tốt công tác chuyển đổi số. Đi tiên phong trong công tác này là lực lượng đoàn viên, thanh niên.

Hà Nam tạo điều kiện để người khuyết tật tiếp cận với công nghệ số

Nhờ có chuyển đổi số, người khuyết tật (NKT) trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã từng bước tham gia vào các hoạt động xã hội, hòa nhập cộng đồng một cách thuận tiện và đầy đủ hơn.

Kim Bảng thực hiện chuyển đổi số toàn diện

Huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đặt mục tiêu, thực hiện chuyển đổi số (CĐS) đồng bộ, toàn diện trên 3 trụ cột là chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, góp phần đưa huyện nằm trong nhóm có chỉ số cao về CĐS.

Hà Nam: Tư vấn chuyển đổi số cho các huyện, thị xã và thành phố

Sáng 4/6, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nam tổ chức hội nghị tư vấn chuyển đổi số (CĐS) cho các huyện, thị xã, thành phố.

Chuyển đổi số trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội mang lại nhiều tiện ích

Với việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT, chuyển đổi số toàn diện, gần như tất cả các hoạt động của ngành, cũng như các giao dịch của người dân, doanh nghiệp với cơ quan BHXH đã được thực hiện trên môi trường số.

Lôi kéo hơn 800 người chơi họ rồi chiếm đoạt tiền

Cơ quan chức năng nhận được tố giác của người dân trên địa bàn xã Chính Lý về việc đối tượng Đoàn Thị Sáng lập các bát họ, dụ nhiều người tham gia, thu tiền rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Hà Nam hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hà Nam đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp tham gia sử dụng các nền tảng số.

Phủ Lý đạt nhiều kết quả tích cực trong thực hiện chuyển đổi số toàn diện

Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã đạt nhiều kết quả tích cực trong thực hiện chuyển đổi số (CĐS) toàn diện. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân, doanh nghiệp trên các lĩnh vực của đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội.

Vụ nam sinh lớp 9 ở Hà Nam bị đánh hội đồng bên hồ, công an chỉ ra nguyên nhân

Cơ quan công an đã tiếp nhận, điều tra vụ nam sinh lớp 9 ở Hà Nam bị nhóm bạn đánh hội đồng xảy ra trên địa bàn.

Nam sinh lớp 9 ở Hà Nam bị bạn học đánh hội đồng ở hồ nước

Nhóm thanh niên đã hành hung 1 học sinh lớp 9 ở Hà Nam. Sự việc được đăng lên MXH gây bức xúc dư luận.

Hà Nam phát triển văn hóa đọc gắn với chuyển đổi số trong cộng đồng

Chiều 7/5, Trung tâm học tập cộng đồng xã Thanh Hương (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) tổ chức điểm hội nghị “Chuyên đề Phát triển văn hóa đọc gắn với chuyển đổi số trong cộng đồng” hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ III năm 2024.

Dịch vụ số lên ngôi

Tại Hà Nam, công cuộc chuyển đổi số được quan tâm đẩy mạnh đã và đang tạo thuận lợi để các doanh nghiệp viễn thông khai thác mảng dịch vụ số.