du lịch biển đảo

Cập nhập tin tức du lịch biển đảo

Xây dựng Khu kinh tế Vân Phong thành trung tâm du lịch, giải trí cao cấp

Khu kinh tế Vân Phong ở Khánh Hòa được định hướng là trung tâm dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí cao cấp có thương hiệu, chất lượng cao và khả năng cạnh tranh quốc tế.

Tàu cao tốc Phú Quý Island hoạt động trở lại

Sáng 17/3, tại TP. Phan Thiết, Công ty TNHH Truyền thông sự kiện và Du lịch Bờ Cát Vàng đã đưa vào hoạt động trở lại tàu cao tốc Phú Quý Island tuyến Phan Thiết - Phú Quý và ngược lại.

Những đảo đẹp nhất Việt Nam, nơi nào được mệnh danh là 'thiên đường Maldives'?

Với hơn 3.000 hòn đảo và đường bờ biển 3.260 km, Việt Nam có 28 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giáp biển. Vậy những hòn đảo nào đẹp nhất và điều thú vị của chúng là gì?

Quảng Ninh - điểm hẹn du lịch biển đảo

Phát huy tiềm năng sẵn có, Quảng Ninh sẽ phát triển Hạ Long thành thành phố du lịch biển hiện đại, văn minh, đưa Vân Đồn - Cô Tô trở thành trung tâm du lịch biển, đảo chất lượng cao, trung tâm công nghiệp giải trí đẳng cấp.

Bãi Kỳ Co - thiên đường đẹp quên lối về của Quy Nhơn

Được ví von như Maldives của Việt Nam, bãi Kỳ Co (Quy Nhơn) hứa hẹn sẽ là điểm du lịch “hot” nhất, được nhiều người kiếm tìm thông tin nhất trong năm nay.

Dắt túi 2 triệu thoải mái vùng vẫy ở thiên đường biển đẹp nhất Việt Nam

Hãy đổi gió cho đời sống đô thị tù túng của bạn với lịch trình Hang Rái - Bình Lập - Mũi Dinh - Phan Rang dịp cuối tuần để thưởng cảnh biển và thưởng thức hải sản no nê.

8 hòn đảo mới nổi được khách Việt mê đắm

Còn giữ nhiều nét hoang sơ nên không lạ khi Hòn Sơn, Hải Tặc hay đảo Phú Quý đã và đang là điểm đến của nhiều du khách.

Những hòn đảo tuyệt đẹp cho mùa du lịch biển ở Việt Nam

Đảo Lý Sơn, cù lao Chàm, đảo Phú Quý... đều có không khí trong lành, không gian yên bình, bãi biển hoang sơ và hệ sinh thái động thực vật phong phú.