điều trị bệnh ung thư cổ tử cung

Cập nhập tin tức điều trị bệnh ung thư cổ tử cung

Bị ung thư cổ tử cung có thể sinh con không?

Tại TP.HCM, một phụ nữ đã mang thai sau 6 tháng phẫu thuật ung thư cổ tử cung.

Bác sĩ ung thư cảnh báo về thông tin 'hóa xạ trị rồi cũng tử vong'

Nhiều bệnh nhân ung thư từ chối cơ hội phẫu thuật, hóa xạ trị để theo các bài thuốc lá hoặc phương pháp truyền miệng. Khi quay trở lại với bác sĩ, ung thư đã ở giai đoạn muộn.

Đi khám định kỳ vô tình phát hiện mang tế bào ung thư

Không có dấu hiệu bất thương nhưng chị T. vẫn đến bệnh viện để sàng lọc ung thư. Kết quả, chị có tổn thương tiền ung thư, phải cắt bỏ hết tử cung.

Bốn dấu hiệu bất thường liên quan kỳ 'đèn đỏ'

Không ít chị em trong những ngày "đèn đỏ" bị đau bụng dưới, đau lưng hay mệt mỏi, xanh xao vì chu kỳ kinh nguyệt kéo dài. Tuy nhiên không nhiều người thực sự quan tâm tới điều này.

Nhận tin mắc ung thư, không thể mang thai khi mới 28 tuổi

Đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vì thấy ra máu âm đạo bất thường, chị T.A (28 tuổi, Hà Nội) bất ngờ khi bác sĩ thông báo bản thân mắc ung thư cổ tử cung.

Người đã quan hệ tình dục có nên tiêm vắc xin HPV?

Nhiều người thắc mắc đã quan hệ tình dục, có thể tiêm vắc xin phòng bệnh ung thư cổ tử cung - một căn bệnh ác tính thường gặp ở người phụ nữ hay không? Dưới đây là một số thông tin giải đáp những câu hỏi về việc tiêm phòng loại vắc xin này.

Bé trai chào đời từ người mẹ bị ung thư cổ tử cung

Người phụ nữ sau khi cắt cổ tử cung vì ung thư đã mang thai. Chị được dự đoán sinh non 2 lần, vỡ ối sớm ở tuần thai thứ 35. Bé trai chào đời nặng 2,1kg.

Ra máu bất thường tưởng dấu hiệu báo thai kỳ, không ngờ phát hiện ung thư

Các bác sĩ Bệnh viện K và Bệnh viện Phụ sản Trung ương vừa phối hợp phẫu thuật thành công cho sản phụ mắc ung thư cổ tử cung. Bé trai nặng 2kg chào đời ở tuần thai thứ 35.