đại đoàn kết dân tộc

Cập nhập tin tức đại đoàn kết dân tộc

Chủ tịch nước: Chỗ nào không có dân chủ thì không có đoàn kết thực sự

Theo Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, đại đoàn kết phải phát huy dân chủ và nếu đoàn kết mà không có dân chủ thì là đoàn kết "xuôi chiều", chỗ nào không có dân chủ thì không có đoàn kết thực sự.

Thủ tướng chung vui Ngày hội đại đoàn kết cùng đồng bào dân tộc tỉnh Lai Châu

Sáng 18/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên khu dân cư các bản Sà Dề Phìn, Hắt Hơ, Sảng Phìn, Mao Sao Phìn thuộc xã Sà Dề Phìn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Tuần Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam

Từ ngày 22-26/11, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn 'Tuần Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam'.

Chủ tịch nước: Đại Đoàn kết toàn Dân tộc là yếu tố quan trọng bậc nhất

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cho rằng bước vào giai đoạn phát triển mới càng cho thấy Đại Đoàn kết toàn Dân tộc là yếu tố quan trọng bậc nhất, là cội nguồn sức mạnh để đất nước vững bước tiến lên.

Thầy thuốc quân hàm xanh tận tụy với sức khỏe người dân vùng biên

Trạm quân dân - y Rào Tre (Hương Liên - Hương Khê - Hà Tĩnh) từ hàng chục năm qua luôn là nơi chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí cho cộng đồng dân tộc ít người cũng như những gia đình chính sách sống trên địa bàn xã Hương Liên.

Đại đoàn kết toàn dân tộc là đường lối chiến lược của Đảng

Bộ Chính trị khẳng định, đại đoàn kết toàn dân tộc là truyền thống quý báu, là đường lối chiến lược của Đảng, là nhân tố quyết định mọi thắng lợi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mọi người Việt Nam đều tập hợp trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Mục tiêu chung của mọi người Việt Nam là xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, làm cho dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh…

Công tác dân vận trong chiến lược đại đoàn kết các dân tộc ở Tây Nguyên

Công tác dân vận có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược đại đoàn kết các dân tộc ở Tây Nguyên.

Chủ tịch nước chủ trì họp BCĐ Trung ương tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW

Ngày 9/3, Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23 của Ban Chấp hành Trung ương khóa IX về 'Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc vì dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh' họp phiên thứ hai.

Lào Cai: Khơi dậy sức mạnh đoàn kết, thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân tại thôn Cốc Ngù

Thời gian tới, nhân dân thôn Cốc Ngù (Mường Khương, Lào Cai) tiếp tục khơi dậy sức mạnh đoàn kết, thi đua yêu nước trong các tầng lớp nhân dân.

MTTQ: Hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 13.250 căn nhà Đại đoàn kết

 MTTQ Việt Nam 4 cấp trong 3 quí vừa qua đã vận động Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội được trên 2.570 tỷ đồng; thực hiện hỗ trợ xây dựng và sửa chữa được 13.250 căn nhà Đại đoàn kết.

Cuộc gặp chiều giáp Tết với 2 nguyên Tổng bí thư

Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đến thăm và chúc Tết nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười và nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu.

Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ ra sức vận động các tầng lớp nhân dân tăng cường và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

Xúc động chạm vào da thịt đổi thay của đất nước

Trong 1.800 đại biểu tham dự đại hội thi đua yêu nước lần thứ 9 đang diễn ra ở thủ đô Hà Nội, có đoàn đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài gồm 15 kiều bào đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ấm áp vòng xòe đại đoàn kết

Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân tay nắm chặt tay với đồng bào dân tộc tưng bừng trong điệu xòe đại đoàn kết.