Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng
SỰ KIỆN

Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng

Thực tiễn phong phú và sinh động của cách mạng Việt Nam từ ngày có Đảng đến nay (3/2/1930 - 3/2/2024) đã chứng tỏ, sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng, lập nên nhiều kỳ tích trên đất nước Việt Nam.

Thành tựu của đổi mới là tiền đề chạm đến khát vọng phồn vinh, hạnh phúc

Bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng nêu bật những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của công cuộc đổi mới. Đây là tiền đề để xây dựng Việt Nam "cường thịnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc".

Thủ tướng: Quán triệt bài viết của Tổng Bí thư, phát huy hơn nữa trách nhiệm

Thủ tướng đề nghị cần tiếp tục nghiên cứu, quán triệt bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, qua đó nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy hơn nữa trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, của mỗi người dân.

Đảng ta một lòng vì dân

Khi nói tới mối quan hệ giữa Đảng ta với nhân dân, thi sĩ Chế Lan Viên có những câu thơ rất ấn tượng: “Nghĩ vóc dáng những Trường Sơn, dung mạo những đồng bằng/ Những mâm cơm ta có gì, Trung ương phải nghĩ”...

Sức mạnh vô địch của Đảng là ở tinh thần kỷ luật tự giác

Khẳng định “Sức mạnh vô địch của Đảng là ở tinh thần kỷ luật tự giác, ý thức tổ chức nghiêm chỉnh của cán bộ và đảng viên”, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nhấn mạnh tính nghiêm minh trong kỷ luật đảng.

Bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Giáo sư, Tiến sĩ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng, 3/2/1930 - 3/2/2024.