bệnh dạ dày

Cập nhập tin tức bệnh dạ dày

Dạ dày có thể chứa được bao nhiêu thức ăn?

Dạ dày của mỗi người có thể chứa tới 1,5 đến 2 lít thức ăn và nước. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể tiêu thụ lượng thức ăn nhiều hơn người khác.

3 vấn đề sức khoẻ nhiều người quan tâm trong xã hội hiện đại

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, nhịp sống căng thẳng, nhiều người không khỏi phải đối mặt với nỗi lo bệnh đau dạ dày, viêm loét đại tràng…

Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân uống 9 lít coca để chữa tắc ruột

Để điều trị cho bệnh nhân có khối bã thức ăn trong dạ dày, bác sĩ đã yêu cầu người bệnh nhịn ăn, truyền dịch, uống coca trong 2 ngày liên tục, mỗi ngày 4,5 lít.

Bệnh hiếm gặp ở dạ dày khiến nam thanh niên không thể nằm

Suốt một tuần, nam thanh niên nôn liên tục, đau chướng bụng, không thể nằm.

9 nguyên nhân phổ biến gây đau dạ dày

Đau dạ dày là tình trạng dạ dày bị tổn thương chủ yếu là do bị viêm loét. Căn bệnh này đang là nỗi ám ảnh với giới văn phòng vì tính chất công việc ít vận động, ăn uống không đúng giờ.

Cha mẹ bất ngờ với thủ phạm khiến con đau bụng cả tháng

Đau dạ dày ở trẻ có các biểu hiện dễ nhầm lẫn với đau bụng giun hoặc rối loạn tiêu hóa. Cha mẹ tự ý mua thuốc điều trị có thể khiến bệnh nặng hơn.

Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày với thảo dược dân gian

Những loại thảo dược như: chè dây, cam thảo, hậu phác, chỉ thực…chứa nhiều hoạt chất có ích giúp cho người bị bệnh dạ dày, không chỉ hỗ trợ làm dịu những triệu chứng khó chịu mà còn thúc đẩy khả năng hồi phục cơ thể.

Ra mắt thực phẩm hỗ trợ bảo vệ dạ dày kết hợp 9 loại thảo dược

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gastro NB Plus kết hợp bài thuốc gia truyền với quy trình sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP, giúp hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

Đẩy lùi khuẩn HP bằng kháng thể phát triển từ lòng đỏ trứng

Công ty EW Nutrition Japan công bố kết quả nghiên cứu về kháng thể IgY kháng vi khuẩn Hp hỗ trợ kiểm soát mầm bệnh gây viêm loét và ung thư dạ dày.

Những hành động nhỏ giúp tránh xa cơn đau dạ dày

Bạn nên tránh ăn đồ quá cứng, không ăn quá nhanh, không bỏ bữa sáng để bảo vệ sức khỏe của dạ dày. 

Nội soi tiêu hóa nhẹ nhàng ở MEDLATEC

Nội soi gây mê (nội soi không đau) mang đến sự nhẹ nhàng khi kiểm tra các bệnh lý đường tiêu hóa, đặc biệt có thể giúp phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư.

Cựu danh thủ Hồng Sơn 10 năm ‘chiến đấu’ với bệnh dạ dày

Cựu VĐV bóng đá Hồng Sơn chia sẻ về hành trình đầy lùi chứng trào ngược, viêm loét dạ dày kết hợp 3 giải pháp: tích cực điều trị theo bác sĩ, điều chỉnh thói quen sinh hoạt khoa học và kết hợp sản phẩm hỗ trợ.

Đột phá Công nghệ Hướng đích trong điều trị bệnh dạ dày

Theo các nhà Khoa học của Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc Gia Công nghệ Enzym và Protein (Klept), Curcumin hướng đích tập trung tấn công tế bào viêm mạnh gấp 70 lần so với Nano Curcumin thông thường.

Thực phẩm khiến tế bào ung thư tự hủy, Việt Nam trồng rất nhiều

Khoai lang tím đang được coi là một loại siêu thực phẩm mới khi các nhà khoa học cho rằng có thể ngăn chặn ung thư.