bảo hiểm nhân thọ

Cập nhập tin tức bảo hiểm nhân thọ

Dấu ấn 16 năm phát triển của Cathay Life Việt Nam

Trải qua 16 năm phát triển, Cathay Life Việt Nam luôn cam kết đổi mới, sáng tạo, mang đến các sản phẩm ưu việt, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sân chơi chạy bộ kết hợp âm nhạc độc đáo của Bảo hiểm Nhân thọ FWD

Ngày 23/6, hơn 11.000 người đã tham gia “FWD Cung đường sống đầy” do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức, tạo nên một cuối tuần tràn đầy năng lượng và thăng hoa cảm xúc cho người dân tại TP.HCM.

Quỹ dự phòng tài chính cá nhân - nền tảng vững chắc cho một đời đáng sống

Cuộc sống ngày càng có nhiều biến động khiến việc lên kế hoạch dự phòng tài chính và bảo vệ sức khoẻ trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

FWD Việt Nam nhận thêm giải thưởng quốc tế về trải nghiệm khách hàng

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vừa nhận giải thưởng Đồng - hạng mục Chiến lược Trải nghiệm khách hàng tốt nhất ngành Ngân hàng và Bảo hiểm tại Lễ trao giải The Loyalty and Engagement Awards.

Chiến dịch ‘Sống Sạch- Sành- Xanh’: 2.000 người khám bệnh tiêu hóa miễn phí

Tháng 7/2024, Manulife mang đến hơn 2.000 người dân TP.HCM và Hà Nội cơ hội tầm soát miễn phí vi khuẩn Helicobacter Pylori (HP) - một trong những nguy cơ gây ung thư dạ dày.

Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2024

Ngày 14/6/2024, Vietnam Report công bố danh sách Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2024. Lễ công bố do Vietnam Report và Báo VietNamNet tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 8/2024, tại Hà Nội.

Ung thư và chi phí y tế là mối lo ngại hàng đầu của người Việt

Theo kết quả khảo sát Manulife Asia Care 2024, ung thư và đột quỵ là hai mối lo ngại hàng đầu trong số những rủi ro sức khoẻ được đề cập. Bên cạnh đó, 72% người Việt Nam được khảo sát cho biết chi phí y tế tăng cao là thách thức lớn về tài chính.

‘Sống đầy cùng hè rực rỡ’ với ưu đãi lớn từ bảo hiểm FWD

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam khuấy động mùa hè với chương trình khuyến mại “Sống đầy cùng hè rực rỡ” nhằm khuyến khích khách hàng duy trì và khôi phục hợp đồng bảo hiểm để tận hưởng các quyền lợi bảo vệ, quyền lợi tích lũy dài hạn.

Tập đoàn bảo hiểm Generali tăng trưởng tốt trong quý I/2024

Tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản Generali vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2024 với mức tăng trưởng mạnh mẽ trên tất cả các phân khúc. Trong đó có sự đóng góp tích cực của mảng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Sun Life và mục tiêu mang đến cuộc sống tươi sáng cho khách hàng

Sun Life Việt Nam đang nỗ lực mang lại tác động tích cực có ý nghĩa cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng, giúp họ đảm bảo an toàn tài chính và sức khỏe với một tương lai tươi sáng.

Vụ cháy ở phố Trung Kính làm 14 người tử vong: Bảo hiểm chi trả 2,72 tỷ đồng

Đến hết ngày 27/5, có 4 doanh nghiệp bảo hiểm báo cáo có khách hàng tham gia bảo hiểm bị thiệt hại về người trong vụ cháy ở phố Trung Kính (Hà Nội) với số tiền chi trả bảo hiểm ước là 2,72 tỷ đồng.

Manulife tặng quà khách hàng mới mừng kỷ niệm 25 năm thành lập

Đánh dấu cột mốc 25 năm trên hành trình bảo vệ người Việt Nam, Manulife triển khai chương trình tri ân khách hàng “Manulife - 25 năm tốt hơn cùng Việt Nam” kéo dài từ 17/5 - 30/6/2024 với nhiều quà tặng hấp dẫn.

AIA Việt Nam mở thêm nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên UEH

Với mục tiêu nâng bước thế hệ trẻ thành công trong lĩnh vực bảo hiểm, ngày 29/3/2024, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã ký Thỏa thuận hợp tác cùng Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH).

Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam lấy lại đà phát triển trong giai đoạn mới

Ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục khôi phục đà phát triển trở lại trong giai đoạn tới.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tăng vọt

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tổng chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong quý I/2024 đạt 15.483 tỷ đồng, tăng tới 35% so với cùng kỳ.

Quý I/2024, Manulife chi trả quyền lợi bảo hiểm 1,8 nghìn tỷ đồng

Manulife Việt Nam cho biết chi phí bồi thường và chi trả quyền lợi bảo hiểm của công ty trong quý I/2024 là 1,8 nghìn tỷ đồng, tăng gần 10% so với cùng kỳ năm 2023.

FWD ra mắt tính năng mới, chỉ cần click hoặc chạm để hiểu thuật ngữ bảo hiểm

Bảo hiểm FWD Việt Nam ra mắt tính năng “chú thích thuật ngữ bảo hiểm tức thời” trên website công ty, giúp khách hàng đọc hiểu các thông tin bảo hiểm dễ dàng hơn bằng cách click chuột hoặc chạm vào thuật ngữ phức tạp.

Bất ngờ khoản chi lương của bảo hiểm nhân thọ, nhân viên ngân hàng cũng phải ước

Mức lương bình quân của nhân viên một số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ như FWD, Prudential, Fubon, MVI, hay MB Ageas,… còn cao hơn nhiều so với thu nhập bình quân tại không ít ngân hàng.

AIA Việt Nam chi trả hơn 3,5 tỷ đồng cho 3 khách hàng tại Hải Dương

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 3,5 tỷ đồng cho gia đình 3 khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ với AIA Việt Nam tại tỉnh Hải Dương.

Tiếp tục thanh tra hoạt động của các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu tiếp tục tăng cường thanh tra, giám sát hoạt động của các doanh nghiệp bảo hiểm và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.