an ninh biên giới

Cập nhập tin tức an ninh biên giới

Con đường cực nhọc bám địa bàn đưa Mù Cả thành điểm sáng về an ninh trật tự

Từng được Bộ Công An xếp vào danh sách những địa bàn dân cư phức tạp về an ninh trật tự, đến nay, sau 4 năm lực lượng công an chính quy được đưa về xã, Mù Cả (Mường Tè - Lai Châu) đã trở thành điểm sáng về an ninh trật tự.

Phát huy tuổi già gương sáng, giữ gìn cột mốc biên cương

Phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, ông Tính là một trong những già làng tiêu biểu của huyện Mường Lát trong việc gìn giữ cột mốc biên cương.

Đồng hành cùng phụ nữ đảm bảo giữ vững an ninh biên giới

Đồng hành cùng phụ nữ biên cương giúp hàng nghìn chị em phụ nữ vùng biên Thanh Hóa nâng cao nhận thức, khả năng vươn lên phát triển kinh tế và giữ vững an ninh biên giới.

'Lớp học biên cương' xóa mù chữ nơi địa đầu tổ quốc

Những cuốn sách của học sinh lớp Một lại được các giáo viên là Bộ đội biên phòng Đồn Phó Bảng dạy cho các học viên đồng bào Mông ở biên giới Đồng Văn.

Tiết học biên cương nâng cao ý thức bảo vệ cột mốc biên giới

Tiết học biên cương là mô hình do các đồn biên phòng tại Mường Lát, Thanh Hóa phối hợp với phòng giáo dục đào tạo thực hiện qua đó giáo dục cho trẻ em về ý thức bảo vệ an ninh biên giới.

Miệt mài học tiếng Bru-Vân Kiều để nắm được văn hóa, phong tục của bà con

Hàng tuần, các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hướng Lập (Hướng Hóa - Quảng Trị) miệt mài dạy, học tiếng Bru - Vân Kiều vào 3 buổi tối. Nghe, hiểu, giao tiếp được tiếng bà con giúp ích rất nhiều cho nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ Biên phòng.

Đoàn kết biên giới nhìn từ bản Ka Túp 1 (Quảng Trị) và cụm bản Ka Túp Mã hạt (Savanakhet)

Đã 15 năm kết nghĩa anh em, thôn Cổ Thành, xã Tân Thành (Hướng Hóa - Quảng Trị) cùng bản Ka Túp 1, cụm bản Ka Túp Mã hạt (Sê Pôn - Savanakhet) vẫn thường xuyên giao lưu, duy trì họp giao ban hàng tháng, hàng quý.

TQ đào hầm trú ẩn, tăng cường an ninh biên giới với Triều Tiên

Trung Quốc được cho là đang tăng cường phòng thủ dọc biên giới chung với Triều Tiên giữa lúc căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên tiếp tục leo thang.